ลองตามมาเบิ่งการเตรียมความพร้อมก่อนไปใช้นิ้วมือกันสักนิดสิ

พวกคุณพอจะทราบกันมั้ยคะว่านิ้วมือของพวกคุณนั้นมันไม่ได้มีไว้แค่ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดยอดดั่งในหนังโป้เท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดได้ด้วยตัวเองอีกด้วยแต่ทว่าทั้งนี้ก่อนจะไปใช้นิ้วมือของคุณนั้นคุณก็ควรทำให้มันถูกสุขลักษณะด้วยนะเพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมานั้นเรามาดูการเตรียมความพร้อมก่อนจะไปใช้นิ้วมือกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณไปดูบทความนี้พร้อมๆกับเราเลยดีกว่าค่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณใช้นิ้วอย่างมีความสุขแน่


More .... ลองตามมาเบิ่งการเตรียมความพร้อมก่อนไปใช้นิ้วมือกันสักนิดสิ

ลุกมาทำให้เรื่องบนเตียงร้อนแรงขึ้นได้ง่ายๆด้วยวิธีใหม่ๆกัน

ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ต้องผ่านการร่วมรักสุดร้อนแรงดั่งในคลิปหลุดไทยกันมาแล้วแน่ๆแต่ทว่าเมื่อใดที่การร่วมรักมันเริ่มดับลงไปจนทำให้พวกคุณทั้งคู่รู้สึกเบื่อขึ้นมานั้นนี่มันอาจจะทำให้ความรักของคุณมาถึงตอนสุดท้ายก็ได้นะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ความรักของคุณมันจะต้องเป็นเช่นนั้นคุณก็คงต้องหันมาทำให้เรื่องบนเตียงของคุณมันกลับมาตื่นเต้นและร้อนแรงอีกครั้งกันหน่อยแล้วล่ะและในวันนี้เราก็ได้นำวิธีเพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงของคุณมาฝากกันค่ะซึ่งมันจะมีวิธีใดกันบ้างก็ต้องมาชมกันสักหน่อยแล้วล่ะและบอกได้เลยว่านี่จะทำให้พวกคุณหายเบื่อและไม่มีวันลืมการร่วมรักครั้งนั้นแน่นอน 1.แหกกฎเดิม ๆ เมื่อใดที่คุณร่วมรักกันโดยใช้กฎเดิม ๆเหมือนในคลิปหลุดไทยนั้นนี่จะทำให้การร่วมรักของคุณมันน่าหน่ายไวขึ้นแน่และนั่นมันก็อาจจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณไม่ร้อนแรงอีกต่อไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรแหกกฎเดิม ๆเสียบ้างจะดีกว่าโดยคุณอาจจะหันมาลองอะไรใหม่ๆบ้างก็ได้เพื่อให้พวกคุณกับคนรักรู้สึกแปลกใหม่มากขึ้นเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักของคุณมันกลับมาร้อนแรงอีกครั้งแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกวิธีเพิ่มความร้อนแรงในกับเรื่องบนเตียงของคุณเช่นเดียวกัน 2.ใช้ที่ลีลาที่มันจัดขึ้น หากคุณคิดว่าเตียงรักของคุณมันไม่ร้อนแรงราวกับในคลิปหลุดไทยอีกแล้วนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองมองหาลีลาใหม่ๆตามในคลิปหลุดไทยดูนะโดยคุณอาจจะลุกมาเป็นฝ่ายปลุกเร้าอารมณ์อีกฝ่ายบ้างก็ได้เพื่อทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้การร่วมรักของคุณมันร้อนแรงขึ้นมาแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกวิธีที่จะเพิ่มความร้อนแรงให้กับเรื่องบนเตียงของพวกคุณได้ไม่น้อยเช่นเดียวกันค่ะ 3.ให้เอ่ยกับเขาไปเลย การที่คุณเอ่ยกับเขาไปตามตรงว่าการร่วมรักมันไม่ร้อนแรงอีกต่อไปนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คู่ของคุณมีอารมณ์มากกว่าเดิมเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหาเรื่องบนเตียงได้แบบตรงจุดอีกด้วยเพราะมันทำให้พวกคุณได้รู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของกันและกันยังไงล่ะและเมื่อมันเป็นเช่นนั้นมันก็จะทำให้การร่วมรักของคุณมันกลับมาร้อนแรงดั่งในคลิปหลุดไทยอีกครั้งนั่นเองและนี่ก็คืออีกวิธีเพิ่มความร้อนแรงให้กับเตียงรักของคุณเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ใดที่อยากทำให้การร่วมรักร้อนแรงขึ้นอีกรอบนั้นเราแนะนำว่าให้คุณหันมาพูดกันตามตรงดูนะและนี่มันจะต้องทำให้เรื่องบนเตียงของคุณซ่าบซ่ามากๆแน่นอน


More .... ลุกมาทำให้เรื่องบนเตียงร้อนแรงขึ้นได้ง่ายๆด้วยวิธีใหม่ๆกัน

เล่นเกมจนแพ้เพื่อนชายเลยจับเย็ดรูเสียว

เราว่าเรื่องเสียวนี้มันจะไม่มีขึ้นเลยหากเราไม่ไปรับคำท้าจากเพื่อนชายซึ่งเรื่องของเรื่องในครั้งนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเราได้ไปกินเหล้าที่คอนโดเพื่อนค่ะซึ่งในคืนนั้นเองหลังจากที่ทุกคนกินเหล้ากันอย่างหนักหน่วงนั้นมันก็ทำให้เพื่อนๆคนอื่นเมาหลับกันไปจนหมดเลยค่ะเหลือเพียงแค่เรากับเพื่อนที่ชื่อไทม์เท่านั้นและในช่วงเวลานั้นเองเรากับเขาก็ตัดสินใจว่าจะเล่นเกมกันค่ะโดยคนที่แพ้จะต้องกินเหล้าจนหมดแก้วซึ่งหลังจากที่เราเล่นกันไปสักพักนั้นเราก็เริ่มแพ้เขาค่ะเราก็เลยได้กินเหล้าไม่ยั้งเลยจนท้ายที่สุดมันก็ทำให้เราเมาจนภาพตัดไปเลยจนกระทั่งความเสียวของเรามันได้โดนปลุกขึ้นมานั้นมันก็ทำให้เราลืมตาตื่นทันทีและบอกได้คำเดียวเลยว่าสิ่งที่เราเห็นตรงหน้านั้นมันทำให้เราตกตะลึงสุดๆเพราะในตอนนั้นเองไทม์เพื่อนของเรามันกำลังโลมเลียหีเราแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่ค่ะและแน่นอนว่านาทีนั้นเราก็ห้ามเขาไม่ได้จริงๆเพราะเราเสียวหีมากๆคราวนี้เราก็เลยนอนแผ่หีให้เขาเลียต่อไปจนเมื่อความเสียวมันเริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นเราก็ชักจะทนไม่ไหวค่ะทีนี้เราก็เลยเอามือไปกดที่หัวเขาแล้วร่อนเอวไปมาทันทีทีนี้ด้านเขาเองเมื่อเห็นว่าเราตื่นขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ไม่รีรอรีบขยับตัวขึ้นมาจูบกับเราเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างว่องไวเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นพอเราดูดปากกับเขาจนพอใจแล้วเราก็ได้ลุกขึ้นไปดูดเลียควยให้เขาแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นทันทีโดยในจังหวะนั้นเองเมื่อเราใช้ปากดูดที่หัวควยของเขาแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องเสียวขึ้นมาเลยค่ะและนั่นมันก็กระตุ้นให้เราเงี่ยนมากกว่าเดิมไปอีกทีนี้เราก็เลยทั้งอมและดูดเลียควยเขาอย่างหนักจนเมื่อเขาไม่อาจทนความเสียวที่เรามอบให้ได้อีกต่อไปนั้นเขาก็ได้จับเรามานอนหงายอีกรอบค่ะแล้วจากนั้นขาข้างนึงของเราก็โดนเขายกขึ้นเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วต่อมาควยทั้งแท่งก็อัดแน่นเข้าไปในหีเราอย่างเร็วไวก่อนที่จะโดนเขากระแทกมันเข้าออกรัวๆจนนาทีนั้นเองเสียงร้องเสียวของเราก็ได้ดังอยู่ในลำคอทันทีจากนั้นไทม์ก็ตอกควยเย็ดหีเราอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเมื่อรูหีเรามันตอดควยเขาไม่หยุดเลยนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวควยมากกว่าเดิมค่ะทีนี้เขาเลยเร่งจังหวะเย็ดหีเราแรงมากขึ้นราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นจนกระทั่งพอน้ำควยของเขามันจะระเบิดออกมาแล้วนั้นเขาก็ได้โน้มตัวมาหาเราเล็กน้อยค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ซอยหีเราอีกสองสามทีจนท้ายที่สุดเมื่อเขากำลังจะปล่อยน้ำออกมาแล้วนั้นไทม์ก็รีบชักควยออกมาแล้วปลดปล่อยน้ำว่าวใส่เข้าไปในปากของเราทันที


More .... เล่นเกมจนแพ้เพื่อนชายเลยจับเย็ดรูเสียว

ความลับของสาวๆที่จะทำให้คุณพิชิตใจเธอตอนอยู่บนเตียงรักได้

หนุ่มๆคิดว่าคุณเคยผ่านพวกสาวๆมามากแค่ไหนกันคะและที่สำคัญคือหนุ่มๆว่าตัวคุณเข้าใจพวกเธอดีรึยังยิ่งกับเรื่องการไปถึงจุดยอดของสาวๆแบบในอนิเมะโป๊นั้นส่วนมากพวกเธอไม่ค่อยจะเปิดเผยมันออกมาง่ายๆหรอกนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้แล้วก็อาจจะทำให้คุณเกิดการเข้าใจผิดไปไกลได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อลบล้างเรื่องที่หนุ่มๆเข้าใจผิดนั้นงั้นพวกเรามาดูความลับเรื่องบนเตียงของสาวๆที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยจะดีกว่าและทางเรามั่นใจเลยว่าคราวนี้คุณจะพิชิตใจพวกคุณได้ไม่น้อยแน่และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเปล่างั้นเราไปดูความลับนั้นกัน


More .... ความลับของสาวๆที่จะทำให้คุณพิชิตใจเธอตอนอยู่บนเตียงรักได้

เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่

เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในออฟฟิศที่ทำงานของผมเองครับ โดยที่ผมนั้นเป็นพนักงานใหม่เพิ่งเข้ามาทำงานได้อาทิตย์เดียวพร้อมกับพนักงานใหม่อีกสามคนที่เป็นผู้ชายทั้งหมด จนถึงอาทิตย์ต่อมาพี่ ๆ ที่ออฟฟิศก็จัดงานเลี้ยงต้อนรับให้พวกผมสี่คนโดยที่บรรยากาศเป็นกันเองมากครับ ทุกคนในออฟฟิศมากันหมดแต่พอเรากินเลี้ยงกันไปได้สักพัก พี่แจ๋วที่เป็นฝ่ายบุคคลก็เดินมาบอกให้พวกผมตามแกไปที่อีกห้องหนึ่งบอกว่าเป็นพิธีรับน้องโดยมีพี่ผู้ชายอีกสองคนเดินตามมาด้วย ตอนนั้นเราก็ตื่นเต้นกันน่าดูเลยครับเพราะเริ่มกรึ่ม ๆ กันบ้างละ


More .... เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่

ข้อได้เปรียบของคนมีสมาธิในการทำงาน

การมีสมาธิในการทำงานเป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์และส่งผลดีต่อความสำเร็จในการทำงานและชีวิตประจำวัน ในบทความนี้เราจะสำรวจข้อได้เปรียบที่คนที่มีสมาธิมีในการทำงาน 1. สร้างความสำเร็จ คนที่มีสมาธิมักมีความสามารถในการใช้เวลาและทรัพยากรให้เป็นประโยชน์สูงสุด การสังเกตและควบคุมเวลาให้เหมาะสมช่วยให้งานที่ทำเสร็จสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ บางคนก็สร้างสมาธิด้วยกันดูหนังโป๊แล้วรวบรวมสติตัวเองก่อนที่จะเริ่มทำงาน แต่บางคนบอกว่าสมาธิที่ดีที่สุด คือการปล่อยใจให้ว่างและทำหัวให้โล่ง 2. ลดความเครียด สมาธิช่วยให้คนรับมือกับความเครียดได้ดีขึ้น เมื่อคุณสามารถโฟกัสในงานที่คุณกำลังทำ คุณจะรู้สึกสบายใจและความเครียดลดลง มันจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนตอนที่คุณดูหนังโป๊เสร็จ และจะรู้สึกโล่งสามารถคิดหรือวิเคราะห์อะไรก็ตามได้อย่างอิสระ และมีประสิทธิภาพ 3. ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ การมีสมาธิช่วยเราสร้างแนวคิดใหม่ และหาทางแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ มันช่วยเปิดโอกาสให้คิดค้นวิธีในการทำงานที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ ลองใช้จินตนาการ อย่างอื่นนอกเหนือจากตอนดูหนังโป๊ แล้วคุณจะพบกับความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆอีกมากมาย 4. ปรับปรุงสมรรถนะการเรียนรู้ สมาธิช่วยเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้และจดจำ คนที่มีสมาธิสามารถกัดกันความไม่รู้เรื่องได้ดีขึ้น ซึ่งช่วยให้พัฒนาตนเองในงานและชีวิตทั่วไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ การทำสมาธินี่แหละจำเป็นมากๆ เพราะทำให้คุณสามารถโฟกัสกับสิ่งที่กำลังเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี 5. สร้างความสัมพันธ์ที่ดี การมีสมาธิช่วยให้คนเป็นคนที่รับฟังและสนใจคนอื่น ๆ มากขึ้น สมาธิช่วยให้คนสร้างความเข้าใจและเชื่อมโยงกับคนรอบข้างได้ดีขึ้น อาจจะไปไกลถึงขั้นเกิดเป็นความรักก็ได้ คุณจะได้ไม่ต้องจมอยู่กับหนังโป๊คนเดียวทั้งคืน 6. สร้างความพร้อมในการดำเนินชีวิต คนที่มีสมาธิมักมีวิธีการการวางแผนและการมีความพร้อมในการเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ มากขึ้น การสมาธิช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจอย่างมีสติและทำสิ่งที่เหมาะสมในชีวิต ควรจะเริ่มต้นวางแผนตั้งแต่วันนี้เพราะคุณจะมีเวลาคิดและมีเวลาทำความเข้าใจกับตัวเองมากขึ้น การมีสมาธิในการทำงานไม่ใช่เรื่องยากเย็นและสามารถฝึกได้ โดยการใช้เวลาทำสมาธิและการรับรู้ในการทำงานที่คุณทำ มันเป็นทักษะที่สามารถพัฒนาและนำมาใช้ในทุกด้านของชีวิตของคุณเพื่อสร้างความสำเร็จและความสุขที่ยั่งยืนในระยะยาวของคุณ


More .... ข้อได้เปรียบของคนมีสมาธิในการทำงาน

เหงาควยไม่ไหวทำให้ต้องเรียกใช้บริการความสยิว

ผมวินเรื่องเงี่ยนๆในครั้งนี้นั้นมันเริ่มเมื่อน้องหลินลูกค้าคนโปรดที่ผมใช้บริการเธอมานานซึ่งแน่ละว่านั่นก็ทำให้เราสนิทกันอย่างมากโดยในวันนี้ก็เช่นเดียวกันผมได้เรียกใช้บริการเธออีกครั้งแต่คราวนี้นัดกันแถวบ้านผมและเมื่อเราสองคนมาเจอกันที่ล็อบบี้นั้นผมก็ได้นำเธอขึ้นไปบนห้องและทันใดนั้นเสียงเสียวๆก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธออมควยให้กับผมอย่างร้อนรุ่มราวกับในหนังผู้ใหญ่และถัดจากที่ผมได้รับความสยิวซ่านจากการใช้ปากของเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมเกร็งมากขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั่งคราวนี้พอผมเริ่มจะทนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ได้ใช้มือกดหัวเธอลงไปจนควยมันลึกสุดคอเหมือนในหนังผู้ใหญ่ต่อมาผมก็ได้จับเธอมานอนหงายแล้วแหกขาเธอออกทำให้ผมเห็นน้ำเงี่ยนตรงร่องหีเธอเต็มๆคราวนี้ผมก็ได้ใช้มือลูบไล้ไปตามร่องหีของเธอซึ่งในตอนที่มือผมได้ถูกับเนินหีนั้นเรือนร่างเธอก็ค่อยๆสั่นระริกขึ้นมานั่นทำให้ผมรีบลงไปเลียหีให้เธอราวกับในหนังผู้ใหญ่จากนั้นเสียงร้องสยิวก็ได้ดังพล่านไปทั่วแต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะผมก็ไม่มีแววว่าจะหยุดมันได้เลยจากนั้นเมื่อผมเลียหีฉ่ำๆอย่างพอใจแล้วนั้นผมก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นไปที่เตียงตามในหนังผู้ใหญ่แล้วทีนี้สองขาเธอก็ถูกผมยกขึ้นแนบชิดกันจากนั้นควยลำยักษ์ก็ค่อยๆดันเข้าไปในถ้ำหีสุดแน่นของเธอจังหวะนั้นเมื่อผมขยับควยความเสียวมันก็ได้เข้ามาอย่างเต็มเหนี่ยวแถมรูหีเธอก็ยังตอดควยผมไม่เลิกถัดจากนั้นความเสียวมันก็ได้เพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อผมรัวความเร็วให้เหมือนในหนังผู้ใหญ่จนเธอแทบจะร้องขอชีวิตผมเพราะเสียวและเจ็บหีมากๆส่วนผมนั้นยิ่งได้ยินเสียงเธอร้องสยิวขึ้นมาดั่งเท่าไหร่นั่นมันก็ทำให้ผมต้องรัวควยเย็ดรูหีเธอให้แรงมากขึ้นเท่านั้นจนทีนี้เธอก็เริ่มพูดขึ้นมาว่าทนไม่ได้แล้วอยากจะให้ผมเย็ดแรงๆทันใดนั้นผมก็ทั้งตอกควยเข้าไปและใช้มือเขี่ยติ่งหีเธอเหมือนในหนังผู้ใหญ่อย่างแรงจนเมื่อใกล้ถึงช่วงสุดท้ายแล้วนั้นแรงกระแทกผมก็ได้ทะลุเข้าไปในร่องหีเธอจนสุดโคนควยแล้วผมก็ส่งเสียงร้องสยิวมาในตอนสุดท้ายถัดจากนั้นไม่นานนักผมก็ได้ปลดปล่อยน้ำว่าวออกมาใส่หีของเธอแล้วผมก็ตอกควยเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำอีกจนความเงี่ยนมันเริ่มสิ้นสุดลงจากนั้นพอทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้วนั้นผมก็ได้ลงมานอนกอดกับเธออยู่ได้สักพักนึงก่อนที่จะจับเธอเย็ดอีกครั้งในเวลาต่อมาโดยในคืนนั้นสรุปแล้วว่าผมก็ได้เย็ดกับเธอเกือบทั้งคืนเลยแถมผมยังปล่อยน้ำว่าวของผมให้มันแตกใส่ร่องหีเธอแทบทุกรอบเลยด้วยวันนั้นกว่าจะเสร็จก็เกือบเช้ามืดแล้วล่ะ


More .... เหงาควยไม่ไหวทำให้ต้องเรียกใช้บริการความสยิว

สนุกกับเซ็กส์สไตล์คนสูงวัย

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น หลายคู่ก็เห็นตรงกันว่า ส่วนใหญ่แล้วกิจกรรมทางเพศก็ลดลงตามไปด้วย ทำให้ส่วนใหญ่เมื่ออายุเลยหลัก 40 ก็ไม่ค่อยจะได้มีเซ็กส์หรือดูคลิปหลุดไทย กันแล้ว เพราะส่วนใหญ่เวลาในแต่ละวันถูกหน้าที่การงานครอบครองไปมากกว่าครึ่งแล้วครับ ไม่แปลกเลยที่คู่รักรุ่นใหญ่มักเลือกที่จะให้เวลาพักผ่อนกับตัวเอง มากกว่าที่จะกอบโกยความสุขจากเซ็กส์ ยิ่งถ้าเป็นคู่ที่มีอาชีพเกี่ยวกับงานราชการ หรืองานออฟฟิศที่ต้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ ทำเอกสารเยอะๆ ความเหนื่อยล้ามันก็ทำให้อยากนอนมากกว่าอยากดูคลิปหลุดไทย ล่ะครับ ผู้ชายวัยนี้จึงเลือกที่จะไปเที่ยวอาบอบนวด ไปใช้บริการตามสถานบริการต่างๆ มากกว่าที่จะเล้าโลมปลุกอารมณ์เสียวของภรรยา เพราะมันง่ายกว่าไงครับ วันนี้ เราจะมาเพิ่มความรักให้คู่รักรุ่นใหญ่ ด้วยวิธีและเทคนิคต่างๆที่ผมทำการรวบรวมมาฝาก จะมีวิธีใดบ้าง มาดูกันเลยครับ


More .... สนุกกับเซ็กส์สไตล์คนสูงวัย

ลักหลับเพื่อนน้องสาวตอนเมา

วันเกิดเรื่องคือวันเกิดน้องสาวผมครับ น้องสาวพาเพื่อนมากินขนม เลี้ยงกันตามประสาเด็กๆ มาหลายคนเลย ผมดูแล้วน่ารักหลายคนเลย จน 5 โมงเศษบางคนกลับบางคนค้างที่บ้าน เห็นว่าขอที่บ้านแล้ว ผมก็โอเค แต่ดันมีเพื่อนของแพรว ชื่อมะนาว สวยแต่แสบครับ เธอเปิดตู้เย็นเห็นเหล้าพ่อ เธอหยิบมาลองชิมเฉย ผมเลยสอนวิธีกินให้ มะนาวกับเพื่อนชิม บ่นขม ผมเลยให้ผสมโค้ก ผลคือเมากลิ้งเลยครับ คืนนั้นแค่ 4 ทุ่ม หลับไป 3 อ้วก 1 ผมขำๆ คนอ้วกคือมะนาวนั้นเอง จริงๆ ผมไม่ได้คิดไม่ดีน่ะ แต่จังหวะประคองมะนาวไปล้างปาก มันแว๊บเข้าสมองผม ผมเป็นคนติดหนังโป้อยู่แล้วเลยมีความคิดถึงแต่หนังโป้อยู่บ่อยครั้ง เลยพามะนาวไปแช่ในอ่างน้ำ เธอใส่ขาสั้นกับเสื้อยืดน้องสาวผม พอลงน้ำเธอเริ่มสร่างเมาครับ


More .... ลักหลับเพื่อนน้องสาวตอนเมา

มุมมองเซ็กส์แบบใหม่ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิด

เซ็กส์มันจะสำคัญกับชีวิตคู่ของพวกคุณมากแค่ไหนกันนะบางคนพอได้ยินแบบนี้ก็เกิดข้อสงสัยอีกว่าถ้าไม่มีกันพวกคุณจะมีชีวิตคู่ไปเพื่ออะไรล่ะแค่นอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (AV ซับไทย) ด้วยกันเฉยๆอย่างนั้นเหรอคงจะเป็นไปไม่ได้แต่ความเป็นจริงแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคู่ของพวกคุณนะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องที่มีค่ามากน้อยแค่ไหนบางคู่อาจจะไม่ได้ต้องการเรื่องเซ็กส์แค่ชอบการมีอยู่ของกันและกันมากกว่าแต่บางคนก็อาจจะเห็นเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้วเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เซ็กส์ขาดหายไปก็คงมีเรื่องอะไรที่ผิดปกติกับความสัมพันธ์สักอย่างเพราะงั้นความตอบของคำถามที่ไม่ได้มีความซับซ้อนใดๆนี้จึงขึ้นอยู่กับความเชื่อและสิ่งที่พวกคุณต้องการมากกว่าแต่สิ่งที่เราจะบอกในวันนี้ก็คือมุมมองเซ็กส์แบบใหม่ๆที่จะพาคุณไปเปิดโลกกันแล้วมีอะไรบ้างล่ะไปดูเลย


More .... มุมมองเซ็กส์แบบใหม่ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิด