ผัวอยู่ห่างไกล พอเจอพ่อเลยอดใจไม่อยู่

สวัสดีค่ะ อ้อมกับสามีเราแต่งงานกันมาได้หลายปีแล้ว ชีวิตคู่ของเราก็เหมือนคู่สมรสทั่วไปนั่นแหละค่ะ ใช้ชีวิตตามปกติไม่ได้มีอะไรที่พิเศษหรือแตกต่างจากคนอื่นๆเขา แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าที่ผ่านมาต้องดูVK Onlyแทบจะทุกคืน เพราะความเหงามันทำให้ต้องระบายอารมณ์ทางเพศอยู่บ่อยๆ เราก็มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง แต่ความต้องการทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอสามีกลับมาทีไรอ้อมต้องขอให้สามีเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนสามีถึงกับโทรมไปเลยค่ะ เรียกว่าไม่ได้แตะVK Onlyเลยทีเดียว จนวันหนึ่งพ่อก็โทรมาบอกว่าจะขอค้างคืนที่บ้านสักหน่อยเพราะต้องเข้ามาทำธุระเกี่ยวกับงานที่กรุงเทพฯ พอถึงวันที่นัดหมายกันไว้ฉันก็รีบจัดการขับรถไปรับพ่อที่สนามบิน ตอนนั้นคนไม่เยอะเท่าไหร่เพราะยังถือว่าเป็นช่วงโลว์ซีซั่น ถึงบ้านก็พาคุณพ่อไปห้องรับแขกชั้นล่าง แล้วอ้อมก็ขอตัวไปอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน แต่พออาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าปูที่นอนให้คุณพ่อเลย เรานี่แย่จริงๆ ว่าแล้วก็รีบเดินลงมาทั้งๆ ผ้าขนหนูตัวเดียวเท่านั้น พอเข้าไปในห้อง ก็เขินๆ นิดหน่อยเพราะคุณพ่อก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเหมือนกัน ตอนนั้นก็แอบเกรงใจคุณพ่ออยู่เหมือนกันแต่ก็ถือว่าได้เห็นของดีเพราะตอนที่คุณพ่อยกขากำลังจะลุก เห็นลำควยใหญ่ยาวโผล่ออกมาล่อตาล่อใจ เหมือนกำลังนั่งดูVK Onlyสดๆ จังหวะที่กำลังจินตนาการถึงอะไรอย่างนั้น คุณพ่อก็ค่อยๆขยับตัวเข้ามาใกล้ๆ ถึงตอนนั้นจะเป็นพ่อแท้ๆหรือใครก็ช่าง คนที่ไม่ได้โดนผัวเย็ดมาหลายๆวันอย่างเราก็คงจะห้ามใจได้ยาก คิดซะว่าเป็นฉากในVK Onlyก็แล้วกัน ดูพ่อจะมีความสุขมาก อ้อมอ้าปากแล้วอมท่อนควยของพ่อเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่ปากอ้อมจะทำได้ ทำปากหลวม แล้วรูดขึ้น รูดลง สลับดูดเลียไข่ทั้งสองข้าง อ้อมเอามือมาชักให้พ่อด้วย ตอนนั้นพ่อได้แต่นอนเงยหน้าแล้วครางในลำคอออกมาอย่างพึงพอใจ พอทำได้ซักพักพ่อก็พูดขึ้นมาอ้อมหันก้นไปที่หัวพ่อ คร่อมหว่างขาไปที่หน้าพ่อ พ่อเริ่มละเลงลิ้นและนิ้วกับร่องเสียว ในท่า 69 ตอนนั้นก็รู้สึกได้เลยว่าพ่อทำเก่งกว่าผัวเป็นไหนๆ แถมยังเอาอกเอาใจลูกสาวด้วยการใช้ทั้งนิ้วและลิ้นสลับกันวนไปมาโคตรจะเสียว พอรู้แล้วว่าความเงี่ยนมันรอไม่ได้พ่อก็เลยค่อยๆเอาควยแทงเข้ามาใส่รูหีจนตอนนั้นรู้สึกคับแน่นไปหมด พ่อจับขาอ้อมพาดไหล่ แล้วเลื่อนมือมาขยำเต้านมอ้อมทั้งสองข้าง พ่อเริ่มบรรเลงบทรักให้อ้อมอย่างทนุถนอม […]


More .... ผัวอยู่ห่างไกล พอเจอพ่อเลยอดใจไม่อยู่

เล่นเกมจนแพ้เพื่อนชายเลยจับเย็ดรูเสียว

เราว่าเรื่องเสียวนี้มันจะไม่มีขึ้นเลยหากเราไม่ไปรับคำท้าจากเพื่อนชายซึ่งเรื่องของเรื่องในครั้งนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเราได้ไปกินเหล้าที่คอนโดเพื่อนค่ะซึ่งในคืนนั้นเองหลังจากที่ทุกคนกินเหล้ากันอย่างหนักหน่วงนั้นมันก็ทำให้เพื่อนๆคนอื่นเมาหลับกันไปจนหมดเลยค่ะเหลือเพียงแค่เรากับเพื่อนที่ชื่อไทม์เท่านั้นและในช่วงเวลานั้นเองเรากับเขาก็ตัดสินใจว่าจะเล่นเกมกันค่ะโดยคนที่แพ้จะต้องกินเหล้าจนหมดแก้วซึ่งหลังจากที่เราเล่นกันไปสักพักนั้นเราก็เริ่มแพ้เขาค่ะเราก็เลยได้กินเหล้าไม่ยั้งเลยจนท้ายที่สุดมันก็ทำให้เราเมาจนภาพตัดไปเลยจนกระทั่งความเสียวของเรามันได้โดนปลุกขึ้นมานั้นมันก็ทำให้เราลืมตาตื่นทันทีและบอกได้คำเดียวเลยว่าสิ่งที่เราเห็นตรงหน้านั้นมันทำให้เราตกตะลึงสุดๆเพราะในตอนนั้นเองไทม์เพื่อนของเรามันกำลังโลมเลียหีเราแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่ค่ะและแน่นอนว่านาทีนั้นเราก็ห้ามเขาไม่ได้จริงๆเพราะเราเสียวหีมากๆคราวนี้เราก็เลยนอนแผ่หีให้เขาเลียต่อไปจนเมื่อความเสียวมันเริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นเราก็ชักจะทนไม่ไหวค่ะทีนี้เราก็เลยเอามือไปกดที่หัวเขาแล้วร่อนเอวไปมาทันทีทีนี้ด้านเขาเองเมื่อเห็นว่าเราตื่นขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ไม่รีรอรีบขยับตัวขึ้นมาจูบกับเราเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างว่องไวเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นพอเราดูดปากกับเขาจนพอใจแล้วเราก็ได้ลุกขึ้นไปดูดเลียควยให้เขาแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นทันทีโดยในจังหวะนั้นเองเมื่อเราใช้ปากดูดที่หัวควยของเขาแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องเสียวขึ้นมาเลยค่ะและนั่นมันก็กระตุ้นให้เราเงี่ยนมากกว่าเดิมไปอีกทีนี้เราก็เลยทั้งอมและดูดเลียควยเขาอย่างหนักจนเมื่อเขาไม่อาจทนความเสียวที่เรามอบให้ได้อีกต่อไปนั้นเขาก็ได้จับเรามานอนหงายอีกรอบค่ะแล้วจากนั้นขาข้างนึงของเราก็โดนเขายกขึ้นเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วต่อมาควยทั้งแท่งก็อัดแน่นเข้าไปในหีเราอย่างเร็วไวก่อนที่จะโดนเขากระแทกมันเข้าออกรัวๆจนนาทีนั้นเองเสียงร้องเสียวของเราก็ได้ดังอยู่ในลำคอทันทีจากนั้นไทม์ก็ตอกควยเย็ดหีเราอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเมื่อรูหีเรามันตอดควยเขาไม่หยุดเลยนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวควยมากกว่าเดิมค่ะทีนี้เขาเลยเร่งจังหวะเย็ดหีเราแรงมากขึ้นราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นจนกระทั่งพอน้ำควยของเขามันจะระเบิดออกมาแล้วนั้นเขาก็ได้โน้มตัวมาหาเราเล็กน้อยค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ซอยหีเราอีกสองสามทีจนท้ายที่สุดเมื่อเขากำลังจะปล่อยน้ำออกมาแล้วนั้นไทม์ก็รีบชักควยออกมาแล้วปลดปล่อยน้ำว่าวใส่เข้าไปในปากของเราทันที


More .... เล่นเกมจนแพ้เพื่อนชายเลยจับเย็ดรูเสียว

ลักหลับเพื่อนน้องสาวตอนเมา

วันเกิดเรื่องคือวันเกิดน้องสาวผมครับ น้องสาวพาเพื่อนมากินขนม เลี้ยงกันตามประสาเด็กๆ มาหลายคนเลย ผมดูแล้วน่ารักหลายคนเลย จน 5 โมงเศษบางคนกลับบางคนค้างที่บ้าน เห็นว่าขอที่บ้านแล้ว ผมก็โอเค แต่ดันมีเพื่อนของแพรว ชื่อมะนาว สวยแต่แสบครับ เธอเปิดตู้เย็นเห็นเหล้าพ่อ เธอหยิบมาลองชิมเฉย ผมเลยสอนวิธีกินให้ มะนาวกับเพื่อนชิม บ่นขม ผมเลยให้ผสมโค้ก ผลคือเมากลิ้งเลยครับ คืนนั้นแค่ 4 ทุ่ม หลับไป 3 อ้วก 1 ผมขำๆ คนอ้วกคือมะนาวนั้นเอง จริงๆ ผมไม่ได้คิดไม่ดีน่ะ แต่จังหวะประคองมะนาวไปล้างปาก มันแว๊บเข้าสมองผม ผมเป็นคนติดหนังโป้อยู่แล้วเลยมีความคิดถึงแต่หนังโป้อยู่บ่อยครั้ง เลยพามะนาวไปแช่ในอ่างน้ำ เธอใส่ขาสั้นกับเสื้อยืดน้องสาวผม พอลงน้ำเธอเริ่มสร่างเมาครับ


More .... ลักหลับเพื่อนน้องสาวตอนเมา

มุมมองเซ็กส์แบบใหม่ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิด

เซ็กส์มันจะสำคัญกับชีวิตคู่ของพวกคุณมากแค่ไหนกันนะบางคนพอได้ยินแบบนี้ก็เกิดข้อสงสัยอีกว่าถ้าไม่มีกันพวกคุณจะมีชีวิตคู่ไปเพื่ออะไรล่ะแค่นอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่น (AV ซับไทย) ด้วยกันเฉยๆอย่างนั้นเหรอคงจะเป็นไปไม่ได้แต่ความเป็นจริงแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคู่ของพวกคุณนะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องที่มีค่ามากน้อยแค่ไหนบางคู่อาจจะไม่ได้ต้องการเรื่องเซ็กส์แค่ชอบการมีอยู่ของกันและกันมากกว่าแต่บางคนก็อาจจะเห็นเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้วเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เซ็กส์ขาดหายไปก็คงมีเรื่องอะไรที่ผิดปกติกับความสัมพันธ์สักอย่างเพราะงั้นความตอบของคำถามที่ไม่ได้มีความซับซ้อนใดๆนี้จึงขึ้นอยู่กับความเชื่อและสิ่งที่พวกคุณต้องการมากกว่าแต่สิ่งที่เราจะบอกในวันนี้ก็คือมุมมองเซ็กส์แบบใหม่ๆที่จะพาคุณไปเปิดโลกกันแล้วมีอะไรบ้างล่ะไปดูเลย


More .... มุมมองเซ็กส์แบบใหม่ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิด

ฝึกพลังเซ็กส์ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เรื่องของความชำนาญ และช่ำชองในการมีเซ็กส์ ถ้าดูจากคลิปโอนลี่แฟนไม่ได้มีแต่หนุ่มๆเท่านั้นที่เป็นตัวพ่อในเรื่องนี้ สาวๆเองก็มีหลายเรื่องที่แอบสอนแบบบอกกันอยู่ ทั้งเรื่องการเอาใจผู้ชาย และเรื่องการดูแลสามีบนเตียง ไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่จะทำกัน แต่การที่เราได้รู้เทคนิค รู้เคล็ดลับอะไรบางอย่างจากคลิปโอนลี่แฟน มันก็ดีกว่ามาใช้ท่าเดิม ลีลาเดิม เดี๋ยวสามีจะเบื่อหน้า แล้วไปหานอกบ้านเอานะคะ อย่างเช่นวันนี้ เราก็อยากจะมาแอบบอกเคล็ดลับอะไรนิดหน่อย เผื่อสาวๆจะเก็บเอาไปฝึกเพื่ออัพสกิลมีเซ็กส์ ความสามารถบนเตียงก็จะเพิ่มตามไปด้วยจ้า


More .... ฝึกพลังเซ็กส์ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

อารมณ์เสียวที่ยากจะลืมเลือนกับสาวสวย

ความเสียวนี้มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวผมที่ชื่อว่านัทได้ไปตามจีบสาวคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นคนสวยมากใครๆก็อยากชวนเธอดูคริปหลุดด้วยทั้งนั้นโดยเรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่เธอเข้ามาหาผมที่บ้านเนี่ยแหละตอนนั้นด้วยความที่ผมเป็นคนมือไวก็เลยจูงมือเธอมานั่งด้วยกันที่โซฟาแล้วจบด้วยการชวนเธอดูคริปหลุดต่อพร้อมกับเผยความในใจที่มีต่อเธอให้ฟังซึ่งเธอเองก็บอกกับผมว่าเธอก็รู้สึกชอบผมมานานแล้วเหมือนกันคราวนี้มันเลยทำให้ผมอยากดูคริปหลุดกับเธอมากขึ้นกว่าเดิมอีกทว่าแค่นั่งจับมือดูคริปหลุดด้วยกันอย่างเดียวไม่พอผมก็เลยจับเธอเข้ามากอดและจูบแต่เธอก็ยังไม่ว่าอะไรผมก็เลยเลือกที่จะทำมันต่อไปจากนั้นผมก็เริ่มรุกเธอหนักขึ้นเรื่อย ๆด้วยการเล้าโลมจากนั้นเสื้อผ้าของเธอก็ได้หล่นไปอยู่ที่พื้นพร้อมทั้งควยของผมก็พร้อมที่จะแทงหีเธออย่างรวดเร็วแต่เธอดันขึ้นคร่อมผมเสียก่อนอาจจะเพราะเธอดูคริปหลุดแล้วเริ่มเสียวๆขึ้นมาแน่จากนั้นผมก็เลยปล่อยให้เธอทำไปเรื่อย ๆโดยเธอก็ได้จับควยของผมเสียบเข้าไปในร่องหีเธอแล้วโยกเอวช้าๆสลับกับขย่มเล็กน้อยจนทำให้ควยของผมนั้นมันดันเข้าไปจนมิดลำจากนั้นเราทั้งสองก็บรรเลงเพลงรักกันอย่างเต็มที่เหมือนในคริปหลุดแถมเสียงครางของเรายังผสานกันอย่างลงตัวหลังจากนั้นผมก็บอกให้เธอนอนลงเพราะกลัวว่าเธอจะเหนื่อยเกินไปเดี๋ยวผมจะเป็นฝ่ายทำให้เธอเสียบ้างโดยเธอก็ได้ทำตามที่ผมขอทันทีถัดจากนั้นผมก็เอาสองขาของเธอชันขึ้นแล้วยกมันมาโอบหลังผมไว้แน่นพร้อมกับเสียบควยเข้าไปในรูหีของเธอแล้วกระหน่ำเย็ดเธอต่ออย่างดุเดือดจนเมื่อผมเริ่มล้าก็ได้แช่ควยไว้ในร่องหีเธอแล้วพักมาเลียหัวนมเธอพลางจนเธอเสียวมากขึ้นไปอีกกลายเป็นว่าเธอต้องผลักผมให้นอนลงแล้วกลับมาขึ้นคร่อมให้ผมแบบในคริปหลุดอีกรอบแต่คราวนี้เธอนั่งยองแล้วค่อยๆกระแทกเข้ามาแบบรุนแรงจนควยผมแทบหักเลยทีเดียวซึ่งผมเองก็ไม่ยอมให้เธอทำอยู่ฝ่ายเดียวหรอกนะเพราะผมเองก็ได้ยกเอวเธอขึ้นแล้วกระแทกสวนกลับไปเช่นเดียวทำเอาเธอต้องนอนราบมาบนตัวผมแล้วร้องครางปล่อยให้ผมกระเด้าหีเธอเลยทีเดียวต่อมาเมื่อผมเย็ดไปได้สักพักเราทั้งสองก็เหมือนจะเสร็จพร้อมกันผมเลยชวนเธอมาทำท่ายอดฮิตตามในคริปหลุดนั่นก็คือท่าหกเก้าและหลังจากที่เราทำกันได้ไม่นานน้ำหีและน้ำควยก็ได้แตกใส่ปากของกันและกันพอเสร็จเราก็กลับมานอนกอดกันอีกครั้งอย่างมีความสุขจนเมื่อวันเวลาผ่านไปต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ทำให้เราแทบไม่ได้เย็ดและเจอกันเหมือนแต่ก่อนอีกเลย


More .... อารมณ์เสียวที่ยากจะลืมเลือนกับสาวสวย

การกระทำบนเตียงที่ทำให้หญิงสาวผวา

บางสิ่งเมื่อได้ทำด้วยกันมันก็ดีนั่นแหละในที่นี้ก็คือเซ็กส์ไงล่ะแน่นอนว่าการร่วมรักกันมันเป็นอะไรที่ดีมากๆแต่สิ่งที่เกิดขึ้นขณะทำศึกกันนั้นมันก็มักจะสิ่งที่ทำให้สาวๆหวาดผวาอยู่เช่นเดียวกันนั่นคือการกระทำที่แปลกๆและพิลึกไงล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่สาวๆจะหนีคุณไปดูXXXกับคนอื่นคุณก็ควรเลิกซะเอาล่ะถ้าคุณยังไม่ทราบว่าตัวเองมีพฤติกรรมโรคจิตบ้างหรือเปล่างั้นก็คงต้องไปตรวจสอบกันหน่อยแล้วล่ะทว่าหากสาวๆชอบแนวเดียวกันกับคุณมันก็คงไม่เป็นปัญหาแต่ถ้าไม่ใช่คุณต้องหยุดโดยด่วนแล้วมันจะมีพฤติกรรมแบบไหนบ้างเราไปติดตามกันได้เลย


More .... การกระทำบนเตียงที่ทำให้หญิงสาวผวา

เมียนายร้อยโดนซอยสด

สามีของแป๋มเป็นทหาร แป๋มเองเป็นแม่บ้านอยู่กับบ้าน ลูก 2 คนก็กำลังเรียนอยู่ สามีของแป๋มเป็นคนดีมากค่ะ เป็นพ่อบ้านที่ดี เขากลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ จะได้พักผ่อน บางทีต้องดูหนังJAVแทนเพราะเขาเหนื่อย หน้าที่นี้มันหน้าที่แป๋มแท้ๆ แต่เขาเองอยากจะทำแป๋มจึงต้องปล่อยให้เขาทำค่ะแต่แล้ววันหนึ่งสามีของแป๋มได้ไปประจำการที่กรุงเทพฯ เนื่องจากทำงานดีมีผลงาน จึงได้เลื่อนตำแหน่งและได้เข้ากรุงเทพฯ แป๋มและลูกๆ ก็ต้องย้ายตามไปด้วย


More .... เมียนายร้อยโดนซอยสด