บอกลาผมฟู เตรียมพร้อมสำหรับผมสวย

นอกจากเรื่องของหน้าตาแล้วผู้หญิงจำนวนมากก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของเส้นผม เพราะผมก็เปรียบเสมือนกับอีก 1 จุดสำคัญที่ทำให้เราดูดีมีเสน่ห์ แต่ปัญหาก็คือผู้หญิงจำนวนมากมีผมที่แตกปลายและชี้ฟู จนหลายๆครั้งอยากจะให้ผมของตัวเองนั้นดูนุ่มลื่นมีน้ำหนักเหมือนดาราสาวๆในMissav แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะสามารถทำให้ผมของเราดูมีน้ำหนักและยังมีความเงางาม ขนาดว่านักแสดงหรือดาราMissavจำนวนมากยังต้องใช้ทรีทเมนต์เป็นตัวช่วย แต่เรามีวิธีที่ดีกว่านั้นซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆและยังช่วยให้ผมของคุณ สุขภาพดี มีน้ำหนัก 1. ใช้น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์ของมันมีมากมายสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในหลายๆเรื่อง พูดถึงประโยชน์เกี่ยวกับเส้นผมก็ต้องยอมรับเลยว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ผมของเรามีสุขภาพดี วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเพียงแค่เราเทเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ แล้วก็ค่อยๆใช้ฝ่ามือหรือปลายนิ้วของเรานั้นนวดวนที่บริเวณเส้นผมสักครู่ เมื่อนวดผมเสร็จแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นก็ทำการสระผมตามปกติโดยไม่จำเป็นต้องลงครีมนวดเพิ่ม คุณก็จะได้เส้นผมที่เงางามและทิ้งตัวมีน้ำหนักเหมือนกับที่นางเอกMissavเขามี ที่นี้สามารถทำได้เป็นประจำบ่อยได้เท่าที่ต้องการยิ่งทำบ่อยผมก็ยิ่งสุขภาพดี 2. งดใช้ความร้อนกับเส้นผม ร้อนคืออีกตัวการที่ทำให้เส้นผมของเราเสียความชุ่มชื่นลงไป หลายๆคนรู้สึกว่าใช้ไดร์เป่าผมแล้วผมจะอยู่ทรง แต่ในความเป็นจริง ไม่จำเป็นจะต้องไปเช็ดถูหรือเป่าผมเพื่อให้ผมแห้ง วิธีนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายแสนจะง่ายนะคะเพียงเพื่อนๆปล่อยให้ผมนั้นแห้งตามธรรมชาติ วิธีนี้คือวิธีที่จะทำให้เส้นผมของเรา อยู่ทรงได้โดยที่ไม่ต้องใช้ความร้อน หรือถ้าหากกลัวผมจะชี้ฟูก็ต้องใช้วิธีการค่อยๆซับน้ำจนกว่าจะแห้ง ถ้าหากคุณใช้ไดร์เป่าผมเป็นประจำ นอกจากจะทำให้ผมไม่มีน้ำหนักแล้วยังจะทำให้ผมเสียได้ด้วย ถ้าไม่อยากผมเสียและอยากมีผมที่มีน้ำหนักเหมือนกับนักแสดงMissavก็ต้องอดทนและปรับตัวสักเล็กน้อย 3. เพิ่มโปรตีนให้เส้นผม ส่วนประกอบของเส้นผมเต็มไปด้วยโปรตีนดังนั้นการที่ผมของเราจะแข็งแรงก็ต้องเพิ่มโปรตีนให้กับเส้นผมเป็นอันดับแรก เลือกใช้ผลิตภัณฑ์หมักผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ นำส่วนผสมต่างๆที่เข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วนำมานวดผมให้ทั่วเลยนะคะตั้งแต่โคนจรดปลายเลยนวดไปสักครู่ จากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ แล้วจึงทำการสระผมตามปกติ และขอแนะนำอีกอย่างนึงที่สำคัญมากๆเลยก็คือหลังจากทำการบำรุงผม ควรจะบำรุงด้วยน้ำมันหรือใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อให้ผมสามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้


More .... บอกลาผมฟู เตรียมพร้อมสำหรับผมสวย

ลองตามมาเบิ่งการเตรียมความพร้อมก่อนไปใช้นิ้วมือกันสักนิดสิ

พวกคุณพอจะทราบกันมั้ยคะว่านิ้วมือของพวกคุณนั้นมันไม่ได้มีไว้แค่ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดยอดดั่งในหนังโป้เท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดได้ด้วยตัวเองอีกด้วยแต่ทว่าทั้งนี้ก่อนจะไปใช้นิ้วมือของคุณนั้นคุณก็ควรทำให้มันถูกสุขลักษณะด้วยนะเพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมานั้นเรามาดูการเตรียมความพร้อมก่อนจะไปใช้นิ้วมือกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณไปดูบทความนี้พร้อมๆกับเราเลยดีกว่าค่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณใช้นิ้วอย่างมีความสุขแน่


More .... ลองตามมาเบิ่งการเตรียมความพร้อมก่อนไปใช้นิ้วมือกันสักนิดสิ

ความลับของสาวๆที่จะทำให้คุณพิชิตใจเธอตอนอยู่บนเตียงรักได้

หนุ่มๆคิดว่าคุณเคยผ่านพวกสาวๆมามากแค่ไหนกันคะและที่สำคัญคือหนุ่มๆว่าตัวคุณเข้าใจพวกเธอดีรึยังยิ่งกับเรื่องการไปถึงจุดยอดของสาวๆแบบในอนิเมะโป๊นั้นส่วนมากพวกเธอไม่ค่อยจะเปิดเผยมันออกมาง่ายๆหรอกนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้แล้วก็อาจจะทำให้คุณเกิดการเข้าใจผิดไปไกลได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อลบล้างเรื่องที่หนุ่มๆเข้าใจผิดนั้นงั้นพวกเรามาดูความลับเรื่องบนเตียงของสาวๆที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยจะดีกว่าและทางเรามั่นใจเลยว่าคราวนี้คุณจะพิชิตใจพวกคุณได้ไม่น้อยแน่และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเปล่างั้นเราไปดูความลับนั้นกัน


More .... ความลับของสาวๆที่จะทำให้คุณพิชิตใจเธอตอนอยู่บนเตียงรักได้

เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่

เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในออฟฟิศที่ทำงานของผมเองครับ โดยที่ผมนั้นเป็นพนักงานใหม่เพิ่งเข้ามาทำงานได้อาทิตย์เดียวพร้อมกับพนักงานใหม่อีกสามคนที่เป็นผู้ชายทั้งหมด จนถึงอาทิตย์ต่อมาพี่ ๆ ที่ออฟฟิศก็จัดงานเลี้ยงต้อนรับให้พวกผมสี่คนโดยที่บรรยากาศเป็นกันเองมากครับ ทุกคนในออฟฟิศมากันหมดแต่พอเรากินเลี้ยงกันไปได้สักพัก พี่แจ๋วที่เป็นฝ่ายบุคคลก็เดินมาบอกให้พวกผมตามแกไปที่อีกห้องหนึ่งบอกว่าเป็นพิธีรับน้องโดยมีพี่ผู้ชายอีกสองคนเดินตามมาด้วย ตอนนั้นเราก็ตื่นเต้นกันน่าดูเลยครับเพราะเริ่มกรึ่ม ๆ กันบ้างละ


More .... เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่

ข้อได้เปรียบของคนมีสมาธิในการทำงาน

การมีสมาธิในการทำงานเป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์และส่งผลดีต่อความสำเร็จในการทำงานและชีวิตประจำวัน ในบทความนี้เราจะสำรวจข้อได้เปรียบที่คนที่มีสมาธิมีในการทำงาน 1. สร้างความสำเร็จ คนที่มีสมาธิมักมีความสามารถในการใช้เวลาและทรัพยากรให้เป็นประโยชน์สูงสุด การสังเกตและควบคุมเวลาให้เหมาะสมช่วยให้งานที่ทำเสร็จสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ บางคนก็สร้างสมาธิด้วยกันดูหนังโป๊แล้วรวบรวมสติตัวเองก่อนที่จะเริ่มทำงาน แต่บางคนบอกว่าสมาธิที่ดีที่สุด คือการปล่อยใจให้ว่างและทำหัวให้โล่ง 2. ลดความเครียด สมาธิช่วยให้คนรับมือกับความเครียดได้ดีขึ้น เมื่อคุณสามารถโฟกัสในงานที่คุณกำลังทำ คุณจะรู้สึกสบายใจและความเครียดลดลง มันจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนตอนที่คุณดูหนังโป๊เสร็จ และจะรู้สึกโล่งสามารถคิดหรือวิเคราะห์อะไรก็ตามได้อย่างอิสระ และมีประสิทธิภาพ 3. ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ การมีสมาธิช่วยเราสร้างแนวคิดใหม่ และหาทางแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ มันช่วยเปิดโอกาสให้คิดค้นวิธีในการทำงานที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ ลองใช้จินตนาการ อย่างอื่นนอกเหนือจากตอนดูหนังโป๊ แล้วคุณจะพบกับความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆอีกมากมาย 4. ปรับปรุงสมรรถนะการเรียนรู้ สมาธิช่วยเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้และจดจำ คนที่มีสมาธิสามารถกัดกันความไม่รู้เรื่องได้ดีขึ้น ซึ่งช่วยให้พัฒนาตนเองในงานและชีวิตทั่วไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ การทำสมาธินี่แหละจำเป็นมากๆ เพราะทำให้คุณสามารถโฟกัสกับสิ่งที่กำลังเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี 5. สร้างความสัมพันธ์ที่ดี การมีสมาธิช่วยให้คนเป็นคนที่รับฟังและสนใจคนอื่น ๆ มากขึ้น สมาธิช่วยให้คนสร้างความเข้าใจและเชื่อมโยงกับคนรอบข้างได้ดีขึ้น อาจจะไปไกลถึงขั้นเกิดเป็นความรักก็ได้ คุณจะได้ไม่ต้องจมอยู่กับหนังโป๊คนเดียวทั้งคืน 6. สร้างความพร้อมในการดำเนินชีวิต คนที่มีสมาธิมักมีวิธีการการวางแผนและการมีความพร้อมในการเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ มากขึ้น การสมาธิช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจอย่างมีสติและทำสิ่งที่เหมาะสมในชีวิต ควรจะเริ่มต้นวางแผนตั้งแต่วันนี้เพราะคุณจะมีเวลาคิดและมีเวลาทำความเข้าใจกับตัวเองมากขึ้น การมีสมาธิในการทำงานไม่ใช่เรื่องยากเย็นและสามารถฝึกได้ โดยการใช้เวลาทำสมาธิและการรับรู้ในการทำงานที่คุณทำ มันเป็นทักษะที่สามารถพัฒนาและนำมาใช้ในทุกด้านของชีวิตของคุณเพื่อสร้างความสำเร็จและความสุขที่ยั่งยืนในระยะยาวของคุณ


More .... ข้อได้เปรียบของคนมีสมาธิในการทำงาน