สิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งขณะที่กำลังเผด็จศึก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องเป็นบทบาทที่สำคัญอย่างมากในชีวิตคู่เพราะไม่เพียงแต่ทำให้คุณกับคนรักได้ใกล้กันมากขึ้นแล้วนั้นยังทำให้จิตใจและสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยแต่อย่าได้ภูมิใจไปเลยนะเพราะบางครั้งมันก็มีผลให้ความรักที่หวานชื่นเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นก็ได้ถ้าคุณทำมันไม่ได้เรื่องเลยทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องเพศจะต้องมีความสุขกันทั้งคู่หากแฟนคุณอยากดูหนังxไทยก็ต้องมีความชอบหรืออยากดูหนังxไทยไปพร้อมๆกันด้วยเพราะหลายครั้งฝ่ายชายมักจะชอบทำอะไรไม่ถูกใจสาวๆจนโดนบอกเลิกเลยก็มีซึ่งถ้าอยากให้แฟนคุณอยู่ด้วยกันนานๆก็ต้องห้ามทำสิ่งเหล่านี้ซะแล้ว
1.รีบร้อนจะเล้าโลมอย่างเดียว เมื่อมีเซ็กส์อารมณ์ของคุณก็คงร้อนแรงอยู่แล้วอยากจะสอดใส่เข้าไปเลยอย่างหนังxไทยโดยที่ไม่เล้าโลมเสียก่อนแต่รู้หรือไม่ว่าสำหรับสาวๆการเล้าโลมถือว่าเป็นสิ่งที่เธอต้องการเป็นอย่างมากเพราะมันจะไปช่วยปลุกอารมณ์การมีเซ็กส์ของเธอสามารถทำให้เธอค่อยๆจินตนาการได้ว่ากำลังเป็นนางเอกในหนังxไทยอยู่ดังนั้นแล้วควรสละเวลาสักนิดแล้วมาทำให้เธอรู้สึกตื่นตัวบ้าง
2.ไม่ใส่ใจเลยกับเรื่องถอด คุณผู้ชายรู้หรือเปล่าว่าสาวๆถึงขั้นซื้อจีสตริงแพงๆเพราะอยากทำให้คุณรู้สึกสนุกแต่คุณดันไม่สนใจมันเลยบางคนอาจจะทนไม่ไหวอยากใส่เข้าไปเต็มทีก็เลยรีบๆถอดให้มันจบไปแต่ในหนังxไทยไม่เป็นอย่างนั้นส่วนใหญ่แล้วผู้ชายเขาต้องค่อยๆถอดไปทีละนิดเพื่อจะทำให้สาวๆรู้ว่าเขาใส่ใจกับเรื่องการถอดนะดังนั้นแล้วหาไม่อยากให้สาวๆอารมณ์เสียลองใช้ปากถอดชุดของเธอสิรับรองว่าเธอจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
3.อย่าเล่นเงียบ การที่คุณเงียบในตอนที่มีอะไรกันอยู่คุณอาจไม่ได้คิดอะไรแต่ถ้ากับผู้หญิงแล้วเธอคงคิดว่ามีบางอย่างแปลกไปเช่นคุณไม่รู้สึกฟินหรือเปล่าหรือไม่ชอบการมีเซ็กส์กับเธอจนเธอต้องเปิดหนังxไทยให้ดูดังนั้นแล้วคุณควรทำให้เซ็กส์ครั้งนี้มีความสนุกบ้างไม่ว่าจะเป็นการส่งเสียงครางพร้อมๆกับการดูหนังxไทยไปด้วยทำให้เธอเห็นว่าคุณกำลังมีความสุขเมื่อได้มีอะไรกับเธออยู่
4.ไม่มีการพัฒนา ช่วงแรกๆอะไรๆก็ดีไปซะหมดไม่ว่าจะเป็นลีลาท่าทางหรือการเล้าโลมที่เดิมซึ่งจะทำให้สาวๆเบื่อได้เพราะคุณไม่พัฒนาเรื่องนี้เลยให้ลองเปลี่ยนดูแบบหนังxไทยบางเผื่อว่าเธอจะติดใจท่าทางใหม่ๆของคุณทั้งอาจจะยังทำให้เธออยากมีช่วงเวลานี้กับคุณบ่อยๆดังนั้นเป็นฝ่ายรุกต้องรู้จักเรียนรู้ท่วงท่าหรือสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอและบอกได้เลยว่าแค่คุณเปลี่ยนท่าบ้างแค่นี้ก็ทำให้เธออยากมีเซ็กส์กับคุณอีกครั้งแน่นอน