เมียนายร้อยโดนซอยสด

สามีของแป๋มเป็นทหาร แป๋มเองเป็นแม่บ้านอยู่กับบ้าน ลูก 2 คนก็กำลังเรียนอยู่ สามีของแป๋มเป็นคนดีมากค่ะ เป็นพ่อบ้านที่ดี เขากลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ จะได้พักผ่อน บางทีต้องดูหนังJAVแทนเพราะเขาเหนื่อย หน้าที่นี้มันหน้าที่แป๋มแท้ๆ แต่เขาเองอยากจะทำแป๋มจึงต้องปล่อยให้เขาทำค่ะแต่แล้ววันหนึ่งสามีของแป๋มได้ไปประจำการที่กรุงเทพฯ เนื่องจากทำงานดีมีผลงาน จึงได้เลื่อนตำแหน่งและได้เข้ากรุงเทพฯ แป๋มและลูกๆ ก็ต้องย้ายตามไปด้วย
ที่กรุงเทพมีเพื่อนบ้านคนหนึ่ง เขาก็มาที่บ้านแป๋มเป็นประจำ เขาชื่อ “ต้อย” ค่ะ รุ่นราวคราวเดียวกันกับแป๋มเลย แต่ดูสาว ดูสวยกว่าแป๋มนิดหน่อยเราสนิทกันมากค่ะ ต้อยมานั่งปรับทุกข์กับแป๋มเป็นประจำเลยค่ะ แป๋มเองคิดว่าคงจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่ๆ เพราะสามีแป๋มเป็นคนดี หนังJAVยังแทบไม่ดู เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ เป็นพ่อบ้านที่ดีของครอบครัวแต่แล้วแป๋มก็คิดผิดไปค่ะ เมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งปี สามีของแป๋มก็เริ่มเปลี่ยนไป เริ่มดื่มเหล้า แต่ยิ่งนานวันมันก็ยิ่งหนักขึ้น เขาเมากลับมาบ้านทุกวัน กลิ่นเหล้าเหม็นไปทั้งตัวเลย แป๋มเองต้องดูหนังJAVจนเบื่อเพราะเขาเมามากขึ้น ทุกวันๆ จนพวกเพื่อนๆ ต้องมาส่งที่บ้าน แป๋มเองก็เบื่อมากที่ต้องมาดูแลเขาอีกคน
คืนหนึ่งต้อยก็แนะนำผู้ชายคนหนึ่งให้แป๋ม รู้จัก ก็รุ่นเดียวกันกับเด็กรุ่นคนก่อนหน้านี้ของต้อย ชื่อ “ชาย” เขาเอาใจเก่งมากเลยค่ะ และเมื่อแป๋มมาเจอแบบนี้ สิ่งที่ขาดหายไปเป็นปีมันกลับมาอีกครั้งหนึ่งแล้วค่ะยิ่งตอนที่เขาเอามือโอบ เอวแป๋มลูบไปมา แล้ววางมือบนหน้าขาแล้วลูบไล้ ตอนแรกแป๋มก็อายๆ แต่พอนานๆ เข้า มันกลับมีแต่ความอยากค่ะ มือเขาอ่อนนุ่ม ลูบไล้จนแป๋มสยิวขนลุกไปทั้งตัว แป๋มคิดว่าคืนนี้เราต้องมีอะไรกันแน่ๆ และแป๋มก็ต้องการให้เขาทำอย่างนั้น เพราะเบื่อหนังJAVเต็มที ชายก็เลื่อนตัวลงมาที่เต้านม อ้าปากงับหัวนมเข้าไปในปาก เม้มปากขบไปมา เอาลิ้นรัวถี่ๆ แป๋มถึงกับต้องแอ่นนมขึ้นรับความเสียวที่ห่างหายมานานแล้ว แป๋มกดหัวเขาแน่น เมื่อโดนปากเขาดูดดุน มันเสียวสยิวมากเลยค่ะ
ชายรีบลุกขึ้นมาที่หน้าแป๋ม นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้า แป๋มรีบลุกขึ้นคลานเข้าไปตรงหน้าชายที่เอามือรูดท่อนควยจนหัวถอกปลิ้นเข้า ปลิ้นออก มันใหญ่กว่าของสามีแป๋มเสียอีก แป๋มเอามือไปกำรูดเบาๆ เอาปลายนิ้วเขี่ยตรงช่องรูน้ำที่มีน้ำเหนียวเยิ้ม แป๋มจับท่อนควยตั้งตรง ตวัดขาขึ้นคร่อมเอวชาย แล้วเอาท่อนควยจ่อตรงปากรูหี กดลงอย่างช้าๆ หัวควยค่อยๆ มุดเข้ามาในรูหีของแป๋ม คับตื้อเลยค่ะ เพราะรูหีแป๋มมันห่างเหินจากท่อนควยมานานแล้ว มันจึงฟิตกระชับเหมือนของสาวๆ แป๋มกดตัวลงไปจนมิดท่อนควย แล้วโยกตัวขึ้นลงอย่างช้าๆ หัวถอกบานร่าครูดในรูหี มันเสียวมากจริงๆ ค่ะ