ฝึกพลังเซ็กส์ให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เรื่องของความชำนาญ และช่ำชองในการมีเซ็กส์ ถ้าดูจากคลิปโอนลี่แฟนไม่ได้มีแต่หนุ่มๆเท่านั้นที่เป็นตัวพ่อในเรื่องนี้ สาวๆเองก็มีหลายเรื่องที่แอบสอนแบบบอกกันอยู่ ทั้งเรื่องการเอาใจผู้ชาย และเรื่องการดูแลสามีบนเตียง ไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่จะทำกัน แต่การที่เราได้รู้เทคนิค รู้เคล็ดลับอะไรบางอย่างจากคลิปโอนลี่แฟน มันก็ดีกว่ามาใช้ท่าเดิม ลีลาเดิม เดี๋ยวสามีจะเบื่อหน้า แล้วไปหานอกบ้านเอานะคะ อย่างเช่นวันนี้ เราก็อยากจะมาแอบบอกเคล็ดลับอะไรนิดหน่อย เผื่อสาวๆจะเก็บเอาไปฝึกเพื่ออัพสกิลมีเซ็กส์ ความสามารถบนเตียงก็จะเพิ่มตามไปด้วยจ้า
ข้อแรกก่อนขึ้นคร่อม ต้องปลุกของให้ขึ้นก่อนนะจ๊ะ การลูบไล้อาจจะไม่ได้ผลดีเท่าการออรัล ดังนั้นอย่ากลัวที่จะใช้ปากทำให้เขา ไหนๆก็ร่วมเตียง ร่วมรักกันก็หลายที อมให้นิดหน่อยแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกจ้า มีแต่จะทำให้เขาเสียวจนต้องปล่อยน้ำแรกออกมา แล้วเรียกร้องขอรอบที่ 2-3 แบบติดๆกัน การที่เรารีดน้ำออกมาก่อนนี้ จะทำให้น้ำที่ 2 และ 3 เขาอึดมากกว่าเดิม ถ้าอยากจะมีเซ็กส์ให้สุดซอย ต้องไม่ลืมขั้นตอนนี้
ถึงจะกระหายแค่ไหน ก็ต้องไม่ลืมที่จะสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง ยิ่งถ้าใครที่นิยมเปลี่ยนคู่บ่อยๆ ยิ่งต้องระวังเอาไว้เลยค่ะ ป้องกันไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องมานั่งกุมขมับเอาทีหลัง สมัยนี้ใช้สายตาแสกนไม่ได้หรอกนะจ๊ะว่าใครปลอดภัยบ้าง ก่อนจะมีเซ็กส์จึงต้องป้องกันทุกครั้ง จะได้อยู่สนุกแบบนี้ไปนานๆ ถ้าไม่พร้อมก็ดูคลิปโอนลี่แฟนเถอะ
ถึงแม้จะเป็นสาวแซ่บมาเบอร์ไหน ก็อย่าแสดงออกมากว่าตัวเองผ่านมาเยอะ แกล้งทำไม่เป็นบ้างก็ดูน่ารักดี เวลาอยู่บนเตียงผู้ชายจะได้ช่วยสอนเราด้วย เหมือนอย่างคลิปโอนลี่แฟน ยิ่งถ้าเป็นคู่แต่งงานแล้วล่ะก็ ได้สอนเทคนิคให้กันตอนกำลังมีเซ็กส์ ดูยังไงก็คงได้ต่ออีกหลายน้ำ คืนนั้นรับรองค่ะ ยันฟ้าสางแน่ๆ
หลังจากผ่านค่ำคืนที่โรแมนติกมาแล้ว ก็มาถึงเช้าวันใหม่ เวลานี้เป็นเวลาแห่งการกอบโกยที่แท้จริง เพราะผู้ชายจะมีประสิทธิภาพเซ็กส์มากที่สุดหลังจากตื่นนอนนั่นเอง ถ้าใครที่รู้สึกว่ากลางคืนยังไม่อิ่ม ไม่เต็มท้อง ก็ลองรอเขาตื่น แล้วล้างหน้าไก่กันสักรอบก่อนจะลุกไปทำงาน ไม่เชื่อก็ต้องลอง แล้วคุณจะรู้เลยว่า ถ้าได้อะไรรองท้องตอนเช้า จะทำให้ฟินไปทั้งวัน แบบที่ว่า รอกลับบ้านตอนค่ำไม่ไหวเลยแหละค่ะ
ถ้าคุณกับเขาผ่านเซ็กส์ด้วยกันมาประมาณ 3-4 ครั้ง ก็ให้คุณเก็บประสบการณ์ ดูเขาเอาค่ะ ว่าเขาทำอะไร อย่างไรบ้าง เช่น ชอบเล่นกับปุ่มเสียวของเรา ก็ลองไปเล่นกับส่วนปลายของน้องชายเขาบ้าง หรือถ้าตัวเองชอบอะไร แบบไหน ก็บอกเขาไปตรงๆจะช่วยให้ความเร้าใจส่งตรงถึงคุณมากยิ่งขึ้นด้วย ถ้าคุณไม่พลาดขั้นตอนเหล่านี้ มีเซ็กส์กันนานแน่นอนค่ะ