สนุกกับเซ็กส์สไตล์คนสูงวัย

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น หลายคู่ก็เห็นตรงกันว่า ส่วนใหญ่แล้วกิจกรรมทางเพศก็ลดลงตามไปด้วย ทำให้ส่วนใหญ่เมื่ออายุเลยหลัก 40 ก็ไม่ค่อยจะได้มีเซ็กส์หรือดูคลิปหลุดไทย กันแล้ว เพราะส่วนใหญ่เวลาในแต่ละวันถูกหน้าที่การงานครอบครองไปมากกว่าครึ่งแล้วครับ ไม่แปลกเลยที่คู่รักรุ่นใหญ่มักเลือกที่จะให้เวลาพักผ่อนกับตัวเอง มากกว่าที่จะกอบโกยความสุขจากเซ็กส์ ยิ่งถ้าเป็นคู่ที่มีอาชีพเกี่ยวกับงานราชการ หรืองานออฟฟิศที่ต้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ ทำเอกสารเยอะๆ ความเหนื่อยล้ามันก็ทำให้อยากนอนมากกว่าอยากดูคลิปหลุดไทย ล่ะครับ ผู้ชายวัยนี้จึงเลือกที่จะไปเที่ยวอาบอบนวด ไปใช้บริการตามสถานบริการต่างๆ มากกว่าที่จะเล้าโลมปลุกอารมณ์เสียวของภรรยา เพราะมันง่ายกว่าไงครับ วันนี้ เราจะมาเพิ่มความรักให้คู่รักรุ่นใหญ่ ด้วยวิธีและเทคนิคต่างๆที่ผมทำการรวบรวมมาฝาก จะมีวิธีใดบ้าง มาดูกันเลยครับ
วิธีแรก ยิ่งสัมผัส ยิ่งได้เสียว เพราะคนเราความสัมพันธ์มักเริ่มขึ้นจากการสัมผัส จับมือ หอมแก้ม โอบกอด การที่เราปลุกความรู้สึกที่เหมือนตอนจีบกันแรกๆมาใช้อีกครั้ง ก็คงทำให้ฝ่ายหญิงใจสั่นเหมือนโดนจีบอีกครั้งล่ะครับ วิธีนี้ง่ายมากๆ แค่คุณเพิ่มการกอด การจับมือ หรือสัมผัสส่วนอื่นๆของร่างกายฝ่ายหญิง ก็เป็นการเพิ่มสัมผัสแห่งรักให้ฟินแบบคลิปหลุดไทย มีโอกาสขึ้นเตียงซั่ม กันได้แน่นอน
วิธีที่สอง ใช้วันหยุดร่วมกัน ส่วนใหญ่คุณกับคนรัก เมื่อมีวันหยุดก็แทบไม่อยากไปไหนแล้วใช่ไหมครับ งั้นถ้าเรามาใช้วันหยุดอยู่บ้านร่วมกัน ช่วยกันทำงานบ้าน เพื่อที่คุณภรรยาจะได้เหนื่อยน้อยลง บางทีเธออาจตอบแทนคุณเป็นเซ็กส์ที่คุณถวิลหาก็ได้ แถมถ้าคู่รักได้ใช้เวลา ช่วยกันทำงานบ้าน ก็จะลดโอกาสนอกใจได้อีกด้วยครับ ทำงานบ้านแบบนี้จะหนีไปเอาใครได้ล่ะครับ
วิธีที่สาม สะกิดก่อนนอน บางครั้งที่คุณไมได้เริ่มเล่นบทรัก ก็อาจจะเป็นเพราะคุณไม่เริ่มมันเองก็ได้ เพราะผู้หญิงเขาอาจจะอยากเสียวแบบในคลิปหลุดไทยนั่นแหละครับ แต่รอแค่จังหวะของคุณ พอคุณไม่ส่งจังหวะมา เธอก็เลยไม่กล้าที่จะเริ่มก่อน คืนนี้ก่อนนอนก็ลองหันไปสะกิดคนข้างๆดูนะครับ ว่าเธออยากจะเสียวก่อนนอนไหม
วิธีที่สี่ ถ้าขอแล้ว บิ้วด์แล้วเธอก็ยังไม่มีอารมณ์ คุณสองคนอาจจะต้องการอะไรใหม่ๆก็ได้ เช่น ถ้าคุณไม่เคยลองเซ็กส์ทอย ก็ลองซะ หรือถ้าคุณไม่เคยออกไปทำกันนอกเตียง ก็ควรลองดูสักครั้ง เพราะบรรยากาศมันส่งผลต่อความรู้สึกและอารมณ์ทางเพศจริงๆครับ คู่รักที่อยากจะเติมไฟ แล้วปลุกความเสียวอีกครั้ง ต้องลองดูสักที แล้วจะรู้ว่าความฟินมันง่ายนิดเดียว