เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่

เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในออฟฟิศที่ทำงานของผมเองครับ โดยที่ผมนั้นเป็นพนักงานใหม่เพิ่งเข้ามาทำงานได้อาทิตย์เดียวพร้อมกับพนักงานใหม่อีกสามคนที่เป็นผู้ชายทั้งหมด จนถึงอาทิตย์ต่อมาพี่ ๆ ที่ออฟฟิศก็จัดงานเลี้ยงต้อนรับให้พวกผมสี่คนโดยที่บรรยากาศเป็นกันเองมากครับ ทุกคนในออฟฟิศมากันหมดแต่พอเรากินเลี้ยงกันไปได้สักพัก พี่แจ๋วที่เป็นฝ่ายบุคคลก็เดินมาบอกให้พวกผมตามแกไปที่อีกห้องหนึ่งบอกว่าเป็นพิธีรับน้องโดยมีพี่ผู้ชายอีกสองคนเดินตามมาด้วย ตอนนั้นเราก็ตื่นเต้นกันน่าดูเลยครับเพราะเริ่มกรึ่ม ๆ กันบ้างละ
พอไปถึงห้องพวกพี่ก็ปิดตาเราไว้และให้เรารออยู่ข้างนอกพักหนึ่งจนพี่คนหนึ่งเขามาจูงมือเราเดินเข้าห้องไป ตอนแรกผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคนสองคนหอบหายใจแรงก็ยังไม่รู้ว่าจะโดนอะไร แต่พอเปิดตาเท่านั้นและครับก็ได้เห็นพี่แจ๋วสุดสวยกำลังโดนพี่ผู้ชายอีกคนที่เดินมาด้วยกระหน่ำหีอยู่อย่างหนักหน่วง พี่คนที่พาเราเข้าห้องมาก็บอกว่านี่คือการรับน้องของออฟฟิศเราโดยที่พวกเราต้องนั่งดุพี่แจ๋วโดนเย็ดจนกว่าจะหมดแรงถึงจะกลับไปปาร์ตี้ได้ แบบหนังโป๊ข่มขืนเลย แต่เราสามารถเข้าไปเย็ดพี่แจ๋วเพื่อให้แกหมดแรงไว ๆ ได้อีกด้วย เราก็มองหน้ากันแบบงง ๆ กะว่าพี่แกคงพูดเล่นแต่พี่เขากลับล็อดประตูและเอากุญแจคล้องไว้ที่มือของแกและบอกว่าไม่ได้ล้อเล่นนะ แล้วเขาก็ถอดกางเกงออกเดินสาวควยเข้าไปหาพี่แจ๋วและก็ช่วยกันรุมเย็ดพี่แจ๋วที่กำลังดูมีความสุขสุด ๆ เราก็นั่งดูกันอยู่อย่างนั้นราว ๆ ครึ่งชั่วโมงได้จนพี่สองคนนั่นยืนหอบจะหมดแรงกันอยู่รอมร่อแต่พี่แจ๋วดูไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อยเลย จนตอนนั้นแหละครับเด็กใหม่คนหนึ่งก็ลุกขึ้นถอดกางเกงออกและเดินรี่เข้าไปหาพี่แจ๋ว จับแกนอนหงายแล้วเอาควยยัดพรวดเข้าหีแกไปทันทีก่อนจะซอยหีแกรัวแรงแบบไม่ยั้งจนพี่แจ๋วแกครางลั่นเกาะขอบโต๊ะเอาไว้แน่น เด็กใหม่นั่นซอยได้ประมาณ 10 นาทีก็ฉีดน้ำเงี่ยนเข้าใส่หีพี่แจ๋วเต็ม ๆ แต่พี่แจ๋วก็ดูเหมือนว่ายังไม่เหน็ดเหนื่อยผมที่เหลือ 3 คนจึงมองหน้ากันและพยักหน้าลุกขึ้นถอดกางเกงเดินตรงเข้าไปหาพี่แจ๋วทันที
พี่แจ๋วหันมามองเราอย่างถูกใจก่อนจะหันมาเราแล้วแหวกขาออกกว้างจนเห็นหีอวบ ๆ ของแกได้อย่างชัดเจน ผมปรี่เข้าไปดึงแกลงมาจากโต๊ะก่อนเลยครับให้แกลงไปคลานสี่ขาบนพื้นแล้วสอดควยเข้าหีแกจากทางด้านหลังจนสุดลำแล้วก็เริ่มกระหน่ำซอยทันที ผมซอยหีแกรัวเร็วสุด ๆ เพราะหีแกเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำหล่อลื่นแต่มันก็ยังขมิบตอดควยผมได้แบบเสียวสุด ๆ เช่นกัน คงยิ่งกว่าหนังโป๊ข่มขืนอีก ในขณะที่อีกสองคนนั้นก็ให้พี่แจ๋วสลับอมควยให้โดยที่แกก็ครางอู้อี้อยู่ในลำคอ ผมใช้มือที่ว่างอยู่บีบเต้านมใหญ่ ๆ ของแกไปด้วยควยก็กระทุ้งหีแกไปด้วยแกก็เด้งสู้ทุกครั้งเลยครับ จนในที่สุดผมก็แตกในใส่หีแกไปอีกคนจนได้และรีบดึงควยออกมาให้อีกคนเข้าไปเย็ดหีแกต่อทันทีโดยไม่มีจังหวะให้แกพัก แล้วผมก็เอาควยไปให้แกอมต่อแกก็อมและดูดจนน้ำเงี่ยนบนควยผมนั้นหายไปหมดแต่ผมก็ยังไม่ดึงควยออกจากปากแกแกอมไปด้วยโดนเย็ดไปด้วยก็เสียวอีกแบบครับ เมื่อคนที่ต่อจากผมแตกในใส่หีพี่แจ๋วไปแล้วอีกคนก็เข้าไปเย็ดหีแกต่อทันทีเราวนอยู่อย่างนี้ 3 รอบจนพี่ ๆ ที่นั่งพักอยู่กลับมามีแรงอีกเลยเข้ามาร่วมด้วย เราวนกระหน่ำหีพี่แจ๋วแตกในใส่หีแกจนน้ำเงี่ยนล้นออกมาไหลเจ่งนองบนพื้นเป็นแอ่งใหญ่เลยครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊ข่มขืน จนเมื่อผมแตกใส่หีแกรอบนี้พี่แจ๋วก็ล้มพับลงนอนหอบหายใจแรงและบอกว่าพอแล้ว ๆ พี่เหนื่อยแล้ว โดยที่พวกผมที่เหลือก็ต่างนั่งหอบกันเป็นแถวแต่พอพี่ผู้ชายเปิดประตูห้องให้ผมก็บอกให้คนอื่นไปก่อนเลยแล้วผมก็หันกลับไปเย็ดพี่แจ๋วที่นอนหมดแรงจมกองน้ำเงี่ยนต่อเพียงลำพังจนปาร์ตี้เลิกเลยครับ