ความลับของสาวๆที่จะทำให้คุณพิชิตใจเธอตอนอยู่บนเตียงรักได้

หนุ่มๆคิดว่าคุณเคยผ่านพวกสาวๆมามากแค่ไหนกันคะและที่สำคัญคือหนุ่มๆว่าตัวคุณเข้าใจพวกเธอดีรึยังยิ่งกับเรื่องการไปถึงจุดยอดของสาวๆแบบในอนิเมะโป๊นั้นส่วนมากพวกเธอไม่ค่อยจะเปิดเผยมันออกมาง่ายๆหรอกนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้แล้วก็อาจจะทำให้คุณเกิดการเข้าใจผิดไปไกลได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อลบล้างเรื่องที่หนุ่มๆเข้าใจผิดนั้นงั้นพวกเรามาดูความลับเรื่องบนเตียงของสาวๆที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยจะดีกว่าและทางเรามั่นใจเลยว่าคราวนี้คุณจะพิชิตใจพวกคุณได้ไม่น้อยแน่และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเปล่างั้นเราไปดูความลับนั้นกัน
1.สาวๆไม่น้อยไม่เคยถึงจุดยอด แน่ละว่าเรื่องนี้สาวๆคงยากที่จะเอ่ยมันขึ้นมาแน่ๆนั่นมันก็เพราะกลัวว่าหนุ่มๆจะรู้สึกไม่ดีได้ยังไงล่ะและนั่นมันก็เลยทำให้สาวๆไม่อยากจะพูดกับหนุ่มๆไปตามตรงนั่นเองเพราะงั้นแล้วเราว่ามันก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่หนุ่มๆจะต้องหัดสังเกตหรือถามไถ่สาวๆดูซะบ้างว่าพวกเธอไปถึงจุดสุดยอดแบบในอนิเมะโป๊บ้างหรือยังซึ่งการทำเช่นนั้นมันก็จะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านั้นได้รับการแก้ไขที่ถูกจุดและสามารถทำให้สาวๆมีความสุขในการร่วมรักมากขึ้นนั่นเอง
2.สาวๆไม่ค่อยไปถึงจุดยอดกับคนที่ไม่คุ้นชิน เราว่าสาวๆนั้นปกติแล้วเธอจะกังวลกับการร่วมรักอย่างมากยิ่งกับหนุ่มๆที่เพิ่งจะร่วมรักและดูอนิเมะโป๊ด้วยกันเป็นครั้งแรกนั้นนี่ก็ยิ่งเป็นเรื่องยากสำหรับการไปถึงจุดสุดยอดของสาวๆเข้าไปอีกซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าในช่วงเวลาที่หนุ่มๆได้ร่วมรักและดูอนิเมะโป๊กับสาวๆนั้นเธออาจจะเกิดความกังวลมากมายยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วการที่สาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดได้มันก็เลยมักจะเกิดกับคนที่เธอรักและไว้วางใจมากกว่านั่นเอง
3.เธอมักจะแกล้งว่าไปถึงจุดนั้นแล้ว สำหรับสาวๆแล้วพวกเธอรู้อย่างดีเลยละว่าเรื่องเตียงรักอันร้อนรุ่มดั่งในอนิเมะโป๊นั้นมันคือเรื่องที่สำคัญมากกับหนุ่มๆซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าหนุ่มๆมักจะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เรื่องและไม่สามารถมอบความสุขยามอยู่บนเตียงให้กับสาวๆได้ยังไงล่ะซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็เลยทำให้สาวๆส่วนมากเลือกที่จะแกล้งไปถึงจุดยอดเหมือนกับในอนิเมะโป๊กับหนุ่มๆนั่นเองเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็เปิดใจคุยกับสาวๆสักหน่อยดีกว่าว่าเธอเสร็จจริงๆรึไม่หรือเธอชอบการร่วมรักแบบไหนหรือเปล่าและนั่นก็เพื่อให้เธอได้ไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแท้จริงนั่นเองซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งความลับที่ของสาวๆที่คุณต้องรู้เช่นเดียวกัน