ลองตามมาเบิ่งการเตรียมความพร้อมก่อนไปใช้นิ้วมือกันสักนิดสิ

พวกคุณพอจะทราบกันมั้ยคะว่านิ้วมือของพวกคุณนั้นมันไม่ได้มีไว้แค่ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดยอดดั่งในหนังโป้เท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดได้ด้วยตัวเองอีกด้วยแต่ทว่าทั้งนี้ก่อนจะไปใช้นิ้วมือของคุณนั้นคุณก็ควรทำให้มันถูกสุขลักษณะด้วยนะเพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมานั้นเรามาดูการเตรียมความพร้อมก่อนจะไปใช้นิ้วมือกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณไปดูบทความนี้พร้อมๆกับเราเลยดีกว่าค่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณใช้นิ้วอย่างมีความสุขแน่
1.ควรล้างมือให้เกลี้ยงเข้าไว้ เราว่านึงคือเรื่องที่คุณจะละเลยมันไม่ได้เลยนะเพราะถ้าคุณจะใช้นิ้วช่วยน้องๆของคุณนั้นหากคุณไม่ล้างมือให้ดีบอกเลยว่านี่จะทำให้น้องๆของคุณติดเชื้อได้ง่ายๆอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่านั่นก็คงทำให้คุณไม่มีความสุขและไม่อยากใช้นิ้วมือช่วยน้องๆเหมือนในหนังโป้อีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ไปใช่นิ้วมือช่วยน้องๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณล้างมือให้สะอาดจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคได้เยอะกว่าที่คุณคิดแล้วล่ะ
2.เริ่มใช้นิ้วอย่างช้าๆ นี่ว่าก่อนที่พวกคุณจะเสียบนิ้วเข้าไปในห้องๆแบบแรงๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มใช้นิ้วกับน้องๆของพวกคุณอย่างช้าๆก่อนจะดีกว่านะเพราะถ้าเกิดคุณทำไวมากเกินไปนั้นนี่มันก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บขึ้นมาก็ได้แถมนอกจากนี้มันยังทำให้น้องๆของคุณระคายเคืองได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรเริ่มใช้นิ้วกับน้องๆของพวกคุณอย่างช้าๆแบบในหนังโป้จะดีกว่าแล้วจากนั้นก็ค่อยเร่งจังหวะไปเรื่อย ๆเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณใช้นิ้วได้อย่างมีความสุขแล้วล่ะ
3.ทำนิ้วมือให้อุ่นเสียก่อน การที่พวกคุณทำนิ้วมือให้อุ่นก่อนจะไปช่วยน้องๆดั่งในหนังโป้นั้นมันคือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้พวกคุณรู้สึกฟินเท่านั้นนะแต่นิ้วมืออุ่นๆมันยังช่วยเพิ่มความเสียวให้กับพวกคุณได้อย่างดีอีกด้วยและนั่นมันก็จะทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดได้ไวมากขึ้นยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณทราบแบบนี้แล้วก่อนจะไปใช้นิ้วมือกับน้องๆของคุณก็อย่าลืมเอามือไปแช่น้ำอุ่นๆแบบในหนังโป้สักหน่อยล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้สุดๆแน่และนี่มันก็คืออีกหนึ่งวิธีการเตรียมความพร้อมก่อนจะไปใช้นิ้วมือกับน้องๆของพวกคุณที่เราอยากมาบอกเช่นกันค่ะ