วิธีหลอกสาวมาเสียตัว

แนวทางของหนุ่มๆที่จะหลอกสาวสวย หรือว่าสาวที่ถูกใจมาเสียตัว ในปัจจุบันโลกเปลี่ยนแปลงไปมาก การเข้าถึงกันและกันมันง่ายและเร็วขึ้น และยิ่งมีร้านเหล้า ผับ หรือร้านอาหารที่เป็นแสงสว่างให้กับกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปยิ่งเพิ่มช่องทางให้หนุ่มๆหาสาวๆมานอนกอดได้ง่ายขึ้นไปอีก แต่ก็ใช่ว่าจะเข้าไปแล้วดึงเขาออกมาเลยก็ไม่ได้ เราต้องมีวิธีการสักนิด เพื่อให้เขาใจอ่อนมากับเรา แต่อย่ามั่นใจในลีลาถ่วงท่าว่าตัวเรานั้นเด็ดจริง ถ้าคุณทำเหมือนในคลิปโป๊ใหม่ได้ยิ่งดี ให้คิดซะว่าคุณคือตัวละครในคลิปโป๊ใหม่ที่กำลังจะถ่ายคลิปโป๊ใหม่กับสาวสวยที่คุณถูกใจ งั้นเรามาดูกันว่าวิธีไหนกันที่จะทำให้สาวๆเข้ามาติดกับดักเล่นเป็นสาวในคลิปโป๊ใหม่ให้กับคุณ

วิธีแรก ถ้าคุณกำลังนั่งดื่มกับเพื่อนอยู่ แล้วหันไปเจอคนที่ถูกใจ อย่างแรกเลย มองให้เขารู้ตัว ส่งยิ้ม และใจใหญ่ สาวๆชอบผู้ชายที่ยิ้มมีเสน่ห์ เพราะมันจะทำให้คุณดูน่าหลงใหล และสาวๆจะเข้ามาเป็นตัวละครในคลิปโป๊ใหม่ของคุณง่ายขึ้น ในเมื่อคุณมองแล้วเขารู้ตัวแล้ว เริ่มส่งยิ้มให้เขาใจละลายแล้ว อย่าลืมเป็นสายเปย์ เป็นหนุ่มใจใหญ่สักหน่อย เลี้ยงข้าว เลี้ยงเหล้า เครื่องดื่ม สักนิดรับรองเขาหลงคุณแน่

วิธีต่อมา อย่ารีบโดนตัวของเขา เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกกลัวคุณ เริ่มเข้าหาด้วยการคุยก่อนเลย เริ่มพูดคุย ให้เขาหลงคำพูดของคุณสักนิด แล้วอย่าลืมเวลาที่คุยกันอยู่นั้น มองตาเขาด้วย ให้เขารู้สึกว่าคุณสนใจในตัวเขา อยากคุยกับเขาจริง มันจะสื่อถึงความจริงใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด

วิธีต่อมา สังเกตอาการด้วยว่าเขาเริ่มเชื่อมั่นในตัวคุณหรือยัง ถ้าสถานการณ์ตอนนั้นเราเจอกันที่รัานเหล้าเขากำลังเมาให้คุณแสดงตัวออกมาเลยว่าจะดูแลเขา ไม่ให้ใครเข้ามายุ่ง เป็นสุภาพบุรุษ เขาจะชอบคุณตรงนี้เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่กับคุณ ในเวลานี้ ให้คุณดูแลใส่ใจเขาก่อน ให้เขารู้สึกปลอดภัยในตัวคุณแล้วเขาจะใจอ่อนลงเอง

วิธีต่อมา ถ้าเขาเริ่มเมา เริ่มไว้ใจคุณช่วงเวลานี้แหละคุณเริ่มถูกเนื้อต้องตัวเขาได้แล้ว เพราะเขาจะเริ่มเชื่อใจคุณ ยอมให้คุณดูแลและเข้าใกล้เขามากขึ้น มันเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาเชื่อใจคุณแล้ว คนเราถ้ายิ่งเมา มันจะยิ่งมีอารมณ์สีหน้า แววตา คุณจะรู้ได้เองว่าเขามีความรู้สึกอย่างไรในตอนนั้น หรือไม่คุณก็แค่สะกิดนิดหน่อย เขาก็อาจจะใจอ่อนให้คุณง่ายกว่าที่คิดก็ได้

ในปัจจุบันเรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องธรรมดาเพราะว่ามีการป้องกัน รู้วิธีการดูแลตัวเองและคู่นอนแล้ว มันก็ยิ่งทำให้โลกเปิดกว้างมากขึ้น และเปิดโอกาสให้กับวัยรุ่นหนุ่มสาวมากขึ้น แต่ก็อย่าลืมป้องกันให้รอบคอบทุกรอบที่จะทำกิจกรรมกับใครก็ตาม