ผัวอยู่ห่างไกล พอเจอพ่อเลยอดใจไม่อยู่

สวัสดีค่ะ อ้อมกับสามีเราแต่งงานกันมาได้หลายปีแล้ว ชีวิตคู่ของเราก็เหมือนคู่สมรสทั่วไปนั่นแหละค่ะ ใช้ชีวิตตามปกติไม่ได้มีอะไรที่พิเศษหรือแตกต่างจากคนอื่นๆเขา แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าที่ผ่านมาต้องดูVK Onlyแทบจะทุกคืน เพราะความเหงามันทำให้ต้องระบายอารมณ์ทางเพศอยู่บ่อยๆ เราก็มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง แต่ความต้องการทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอสามีกลับมาทีไรอ้อมต้องขอให้สามีเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนสามีถึงกับโทรมไปเลยค่ะ เรียกว่าไม่ได้แตะVK Onlyเลยทีเดียว จนวันหนึ่งพ่อก็โทรมาบอกว่าจะขอค้างคืนที่บ้านสักหน่อยเพราะต้องเข้ามาทำธุระเกี่ยวกับงานที่กรุงเทพฯ
พอถึงวันที่นัดหมายกันไว้ฉันก็รีบจัดการขับรถไปรับพ่อที่สนามบิน ตอนนั้นคนไม่เยอะเท่าไหร่เพราะยังถือว่าเป็นช่วงโลว์ซีซั่น ถึงบ้านก็พาคุณพ่อไปห้องรับแขกชั้นล่าง แล้วอ้อมก็ขอตัวไปอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน แต่พออาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าปูที่นอนให้คุณพ่อเลย เรานี่แย่จริงๆ ว่าแล้วก็รีบเดินลงมาทั้งๆ ผ้าขนหนูตัวเดียวเท่านั้น พอเข้าไปในห้อง ก็เขินๆ นิดหน่อยเพราะคุณพ่อก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเหมือนกัน ตอนนั้นก็แอบเกรงใจคุณพ่ออยู่เหมือนกันแต่ก็ถือว่าได้เห็นของดีเพราะตอนที่คุณพ่อยกขากำลังจะลุก เห็นลำควยใหญ่ยาวโผล่ออกมาล่อตาล่อใจ เหมือนกำลังนั่งดูVK Onlyสดๆ
จังหวะที่กำลังจินตนาการถึงอะไรอย่างนั้น คุณพ่อก็ค่อยๆขยับตัวเข้ามาใกล้ๆ ถึงตอนนั้นจะเป็นพ่อแท้ๆหรือใครก็ช่าง คนที่ไม่ได้โดนผัวเย็ดมาหลายๆวันอย่างเราก็คงจะห้ามใจได้ยาก คิดซะว่าเป็นฉากในVK Onlyก็แล้วกัน ดูพ่อจะมีความสุขมาก อ้อมอ้าปากแล้วอมท่อนควยของพ่อเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่ปากอ้อมจะทำได้ ทำปากหลวม แล้วรูดขึ้น รูดลง สลับดูดเลียไข่ทั้งสองข้าง อ้อมเอามือมาชักให้พ่อด้วย ตอนนั้นพ่อได้แต่นอนเงยหน้าแล้วครางในลำคอออกมาอย่างพึงพอใจ พอทำได้ซักพักพ่อก็พูดขึ้นมาอ้อมหันก้นไปที่หัวพ่อ คร่อมหว่างขาไปที่หน้าพ่อ พ่อเริ่มละเลงลิ้นและนิ้วกับร่องเสียว ในท่า 69 ตอนนั้นก็รู้สึกได้เลยว่าพ่อทำเก่งกว่าผัวเป็นไหนๆ แถมยังเอาอกเอาใจลูกสาวด้วยการใช้ทั้งนิ้วและลิ้นสลับกันวนไปมาโคตรจะเสียว
พอรู้แล้วว่าความเงี่ยนมันรอไม่ได้พ่อก็เลยค่อยๆเอาควยแทงเข้ามาใส่รูหีจนตอนนั้นรู้สึกคับแน่นไปหมด พ่อจับขาอ้อมพาดไหล่ แล้วเลื่อนมือมาขยำเต้านมอ้อมทั้งสองข้าง พ่อเริ่มบรรเลงบทรักให้อ้อมอย่างทนุถนอม พ่อเลื่อนควยเข้าออกเป็นจังหวะ แต่ละครั้งเหมือนมันจะเริ่มแรงขึ้นๆ ทุกที แรงจนเสียงหน้าขากระแทกกันดัง ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ ๆ ถึงขนาดต้องเอามือไปคว้าผ้าห่มมาขยำเพื่อ ให้ตัวเองเผลอร้องครางออกมา แต่พ่อก็ไม่มีท่าทางที่จะเบาลงเลย จนสุดท้ายก็ต้องปล่อยให้พ่อทำอยู่อย่างนั้นโดยที่อ้อมน้ำแตกไปแล้ว 2-3 รอบ
เสียงครางดังลั่นเหมือนกำลังคำราม ท่าทางของพ่อที่กระแทกเข้ามาหลายครั้งอย่างไม่หยุดหย่อน รู้สึกเสียวเกินกว่าจะจินตนาการ พ่อฉีดน้ำกาม ร้อนๆ เข้าเต็มร่องหีอ้อมมันเสียวซ่านสุดๆ อ้อมไม่เคยได้ถึงสวรรค์หลายครั้งในน้ำเดียวเลย ตอนนั้นแทบไม่มีหน้าผัวอยู่ในใจเพราะทั้งหัวใจมอบให้พ่อไปหมดแล้วค่ะ