บอกลาผมฟู เตรียมพร้อมสำหรับผมสวย

นอกจากเรื่องของหน้าตาแล้วผู้หญิงจำนวนมากก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของเส้นผม เพราะผมก็เปรียบเสมือนกับอีก 1 จุดสำคัญที่ทำให้เราดูดีมีเสน่ห์ แต่ปัญหาก็คือผู้หญิงจำนวนมากมีผมที่แตกปลายและชี้ฟู จนหลายๆครั้งอยากจะให้ผมของตัวเองนั้นดูนุ่มลื่นมีน้ำหนักเหมือนดาราสาวๆในMissav แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะสามารถทำให้ผมของเราดูมีน้ำหนักและยังมีความเงางาม ขนาดว่านักแสดงหรือดาราMissavจำนวนมากยังต้องใช้ทรีทเมนต์เป็นตัวช่วย แต่เรามีวิธีที่ดีกว่านั้นซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆและยังช่วยให้ผมของคุณ สุขภาพดี มีน้ำหนัก
1. ใช้น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์ของมันมีมากมายสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในหลายๆเรื่อง พูดถึงประโยชน์เกี่ยวกับเส้นผมก็ต้องยอมรับเลยว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ผมของเรามีสุขภาพดี วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเพียงแค่เราเทเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ แล้วก็ค่อยๆใช้ฝ่ามือหรือปลายนิ้วของเรานั้นนวดวนที่บริเวณเส้นผมสักครู่ เมื่อนวดผมเสร็จแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นก็ทำการสระผมตามปกติโดยไม่จำเป็นต้องลงครีมนวดเพิ่ม คุณก็จะได้เส้นผมที่เงางามและทิ้งตัวมีน้ำหนักเหมือนกับที่นางเอกMissavเขามี ที่นี้สามารถทำได้เป็นประจำบ่อยได้เท่าที่ต้องการยิ่งทำบ่อยผมก็ยิ่งสุขภาพดี
2. งดใช้ความร้อนกับเส้นผม ร้อนคืออีกตัวการที่ทำให้เส้นผมของเราเสียความชุ่มชื่นลงไป หลายๆคนรู้สึกว่าใช้ไดร์เป่าผมแล้วผมจะอยู่ทรง แต่ในความเป็นจริง ไม่จำเป็นจะต้องไปเช็ดถูหรือเป่าผมเพื่อให้ผมแห้ง วิธีนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายแสนจะง่ายนะคะเพียงเพื่อนๆปล่อยให้ผมนั้นแห้งตามธรรมชาติ วิธีนี้คือวิธีที่จะทำให้เส้นผมของเรา อยู่ทรงได้โดยที่ไม่ต้องใช้ความร้อน หรือถ้าหากกลัวผมจะชี้ฟูก็ต้องใช้วิธีการค่อยๆซับน้ำจนกว่าจะแห้ง ถ้าหากคุณใช้ไดร์เป่าผมเป็นประจำ นอกจากจะทำให้ผมไม่มีน้ำหนักแล้วยังจะทำให้ผมเสียได้ด้วย ถ้าไม่อยากผมเสียและอยากมีผมที่มีน้ำหนักเหมือนกับนักแสดงMissavก็ต้องอดทนและปรับตัวสักเล็กน้อย
3. เพิ่มโปรตีนให้เส้นผม ส่วนประกอบของเส้นผมเต็มไปด้วยโปรตีนดังนั้นการที่ผมของเราจะแข็งแรงก็ต้องเพิ่มโปรตีนให้กับเส้นผมเป็นอันดับแรก เลือกใช้ผลิตภัณฑ์หมักผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ นำส่วนผสมต่างๆที่เข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วนำมานวดผมให้ทั่วเลยนะคะตั้งแต่โคนจรดปลายเลยนวดไปสักครู่ จากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ แล้วจึงทำการสระผมตามปกติ และขอแนะนำอีกอย่างนึงที่สำคัญมากๆเลยก็คือหลังจากทำการบำรุงผม ควรจะบำรุงด้วยน้ำมันหรือใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อให้ผมสามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้