ไม่ควรเอาเขามาเป็นคู่รักอย่างยิ่งหากหนุ่มคนนั้นมีนิสัยนี้

มันก็แน่ละว่าเมื่อสาวๆได้คบกับผู้บ่าวแล้วคุณก็น่าจะอยากได้บ่าวๆที่ดีมาครองอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิดหรอกนะเพราะหนุ่มๆที่ดีนั้นมันหายากมากๆเลยล่ะซึ่งหากว่าคุณไม่อยากพลาดไปคบรึดูหนังเอวีกับหนุ่มๆที่ไม่ดีนั้นเราว่าคุณก็ควรดูใจกับเขาไปเรื่อย ๆก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่มานั่งเสียในทีหลังนั่นเองค่ะหรือถ้าหากคุณไม่มั่นใจว่าหนุ่มคนนั้นคุณควรคบเขารึไม่เราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความดังต่อไปนี้กันค่ะเพราะเรามีนิสัยของหนุ่มๆที่คุณไม่ควรเอาเขามาเป็นคู่รักมาฝากกันและนิสัยที่ว่านั้นมันจะมีนิสัยไหนกันบ้างเราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความดังต่อไปนี้กันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง เขาหน้าม่อไม่หยุด เมื่อใดที่หนุ่มๆที่คุณคุยอยู่เขาทำตัวหน้าม่อไม่หยุดแม้ว่าคุณจะจับได้กี่รอบนั้นเราว่านี่มันก็ชัดแล้วนะว่าคุณไม่ควรเอาเขามาเป็นคู่รักเด็ดขาดเพราะการที่คุณคบและชมหนังเอวีกับหนุ่มเจ้าชู้นั้นนอกจากมันจะทำให้คุณต้องมานั่งหนักใจแล้วมันยังทำให้คุณระแวงเขาอย่างมากและคบกับเขาได้แบบไม่มีความสุขอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าเขาคนนั้นเป็นคนหน้าม่อหรือดูหนังเอวีกับคนอื่นไปทั่วอยู่แล้วคุณก็อย่าได้เลือกเขามาเป็นคู่ชีวิตจะดีกว่านะ
ข้อสอง เขาคอยซ้ำเติมคุณ ไม่ว่าจะรบเร้ากันแรงแค่ไหนรึด่ากันกี่ครั้งหากผู้บ่าวนั้นคอยซ้ำเติมคุณไม่หยุดแถมยังขยี้ปมด้อยคุณนั้นคุณก็อย่าได้เอาเขามาเป็นคู่รักจะดีกว่าค่ะเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเสียความรู้สึกอย่างมากแน่นอนแถมการที่คุณต้องมาอยู่กับคนที่เขาไม่ได้เห็นค่าในตัวคุณมันยังทำให้คุณเสียเวลาอย่างมากด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าคุณก็อย่าได้คบรึดูหนังเอวีกับคนแบบนี้จะดีกว่าค่ะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งรู้สึกแย่อีกต่อไปแล้วล่ะ
ข้อสาม เขาพูดไว้เยอะแต่ทำไม่ได้ ถ้าผู้บ่าวที่คุณคบอยู่เขาเอาแต่พูดอย่างนั้นอย่างนี้แต่เขาทำไม่เคยได้เลยนั้นนี่ว่าคุณก็อย่าได้คบรึดูหนังเอวีกับเขาจะดีกว่าเพราะหากคุณคบกับเขาไปเราเชื่อเลยว่ามันน่าจะต้องทำให้คุณรู้สึกผิดหวังกับคำพูดเขาบ่อยๆอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะแถมนอกจากนี้มันยังบอกว่าเขาเป็นคนที่ดีแต่พูดอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียเวลารึรู้สึกผิดหวังกับเขานั้นเราว่าคุณก็อย่าได้คบรึดูหนังเอวีกับคนแบบนี้จะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกนิสัยของหนุ่มๆที่คุณไม่ควรเอาเขามาเป็นคนรักเช่นเดียวกันค่ะ