ประตูหลังพาฟิน

คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทั้งหลายก็คงจะเคยดูคลิปโป๊มา ไม่มากก็น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะคลิปโป๊น่ะเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นแต่ก็ขาดคลิปโป๊ไปไม่ได้เช่นกัน แล้วทำไมถึงพูดถึงคลิปโป๊ ก็เพราะว่า…เราจะมาพูดถึงท่วงท่าประตูหลังกันน่ะ คลิปโป๊หลายๆคลิปก็มีท่วงท่าที่ร่วมรักกันทางประตูหลังใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ดิฉันจึงจะมาแนะนำท่าประตูหลังในแบบต่างๆมาให้ได้ชมได้อ่านกันค่ะ

ท่า Plank ฝึกความอดทนของกล้ามท้อง

ให้คุณผู้หญิงนอนคว่ำราบไปกับเตียง ส่วนคุณใช้แขนดันเตียงไว้เพื่ออยู่ในตำแหน่งแพลงก์ จากนั้นก็ใส่ไปตามจังหวะ อย่าลืมใช้อุปกรณ์เจลหล่อลื่น เพื่อให้รักนี้ไม่มีสะดุด

 

ท่าบอดี้การ์ดคอยปกป้องคุณ

ท่านี้จะอยู่ในตำแหน่งยืนทั้งคู่ โดยที่คุณเข้าข้างหลัง แล้วเอามือโอบกอดมาด้านหน้าผู้หญิง จากนั้นใช้มือลูบไล้ไปตามปถุมถันหรือน้องสาวเพื่อสร้างความเสียวซาบซ่านให้กับ Position นี้ดูไม่น่าเบื่อ

 

ท่า Cowgirl

เชิญแม่วัวขึ้นกุมบังเหียน บิดบทบาทจากการใส่ด้านหน้ามาที่ด้านหลังแทน โดยไม่ต้องเปลี่ยน Position ให้สาวนั่งอยู่ข้างบนแล้วโยกไปตามจังหวะ ส่วนคุณก็นอนสบายๆ ใช้มือโอบกอดตัวเธอไว้ ท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่เข้าลึกมากๆ

 

ท่าโอบกอดจากด้านหลัง

ให้คุณทั้งคู่นอนตะแคงข้าง ฝ่ายหญิงหันหลังให้ เพื่อที่ฝ่ายชายจะได้เข้าจากด้านหลัง คล้ายๆ กับรูปช้อนงอ จากนั้นขณะที่คุณกำลังขยับไปตามจังหวะ มืออย่าปล่อยว่าง เอามันมาคลึงปถุมถันเพื่อสร้างอารมณ์ให้ราบรื่น

 

ท่าฝึกโยคะ

ท่านี้ดูเหมือนจะยาก แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ขอให้คุณผู้หญิงนอนหงายแล้วยกขาทั้งสองพาดบ่าคุณผู้ชายไว้ ถ้ากลัวเมื่อยให้เอาหมอนดันสะโพกเพื่อให้ได้ระดับ จากนั้นผู้ชายก็คุกเข่าแล้วใส่ไปตามจังหวะ การใช้หมอนจะทำให้น้องชายและประตูหลังของน้องสาวอยู่ในตำแหน่งพอดีที่ไม่ต่ำจนเกินไป

 

ท่านี้ต่อยอดมาจาก Doggy

ให้คุณผู้หญิงยืนตรงจับขอบโต๊ะเอาไว้ โน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อยแล้วโก่งโค้งให้คุณผู้ชายยืนสอดใส่จากด้านหลัง จับบั้นท้ายของเธอเอาไว้ เพื่อดึงสโตรคตามจังหวะได้มั่นคงสลับช้าเร็ว ท่านี้ระวังว่าอย่าให้โต๊ะชิดกำแพงมากเกินไป เพราะทุกครั้งที่คุณกระแทกตัว โต๊ะก็จะกระแทกผนังด้วยเช่นกัน (เพื่อนบ้านอาจแตกตื่นได้)